1. vuquantn

  vuquantnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  25

  Bắt chữ - Tải game Bắt chữ cho Android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuquantn, 22 Tháng mười một 2014.

  Game bắt chữ là một game đã và đang làm mưa gió trong cộng đồng game thủ mobile thời kì gần đây, được mô phỏng theo game show đuổi hình bắt chữ trên truyền hình, với lối chơi đơn giản, dùng trí não và sự suy đoán của mình để đoán được đáp án của trò chơi dựa trên hình ảnh và các kí tự cho trước của game Bắt chữ.

  Bat chu Tai game Bat chu cho Android

  Các bạn hãy sử dụng đầu óc để đoán chữ nhưng đừng đoán bậy bạ nhé. Game bắt chữ không có đáp án nào bậy bạ đâu nhé. Trong khi chơi các bạn hãy chú ý đến việc dùng từ Hán – Việt hay tiếng Anh nhé, dùng rất nhiều trong game Bắt Chữ cho android này đó. Đây là một game miễn phíkhi tải các bạn chú ý nhé, nếu tải ở trang khác ngoài giaitrididong.net thì mình không chịu bổn phận nhé.

  Bat chu Tai game Bat chu cho Android

  Các bạn để ý góc bên phải của ảnh trên nhé, có hình xoàn đó chính là số lượng ruby của bạn, khi chơi qua các câu hỏi bạn sẽ được 1 số ruby, và ruby này dùng để mở các ô chữ khi các bạn không đoán ra hoặc chưa đoán ra đáp án của trò chơi, mỗi lần mở là mất 20 ruby nhé.

  ngoại giả mình xin cung cấp thêm cho các bạn phần mềm đáp án bắt chữ. Phần mềm này có những câu bị xáo trộn thứ tư nhé, do bản mới update mà, chúng ta chỉ nên dùng khi chẳng thể nào đoán được đáp án thôi nhé.
   

Chia sẻ trang này