1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  52
  HCM

  Bát hình không tang là yếu tố quyết định trong thiết bị xóc dĩa bịp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 23 Tháng tám 2016.

  Bát hình không tang là loại đồ chơi bài bạc có camera gắn ở thành bát mà lại giống y như bát mua ngoài chợ và để ăn cơm thông thường. Điều khác biệt là Khi đập bát thì cũng không thể phát hiện được. bởi được sản xuất rất hiện đại nên người khác sẽ không bao giờ phát hiện được
  CÔNG DỤNG: với khoảng cách xa 20m ( có thể lên tới 200m ) bạn có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh vì có thể bắt sóng qua tường người chơi có thể biết hết mọi vật trong bát sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

  Bat hinh khong tang la yeu to quyet dinh trong thiet bi xoc dia bip
  Sau này vỡ vạc bát có thể mua thêm và vẫn sử dụng màn hình và rung cũ được. Với bộ này Anh chị có thể tấn công được 100 quả trúng 100. nhưng mà mình không nên đánh chuẩn xác quá , chỉ nên tấn công những quả to thôi. Còn những quả nhỏ thì biết về gì mình cũng không cần ăn.
  Cách sử dụng: Khi xóc thì Cả nhà ấn màn hình điện thoại nó sẽ hiển thị camera soi bên trong bát về chẵn, lẻ hay xấp đôi. Giống như camera truyền lên màn hình tivi ( màn di động là 1 màn hình tivi không giây thu nhỏ)
  Một bộ bát hình toàn diện gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi vô cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm thiết bị cầm tay là biết được về con gì dò như không có bát vậy.

  Kinh ap trong nhin xuyen baichiếu điện tử là 2 dụng cụ cờ bạc bịp hiệu quả nhất
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này