1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bật mí : 10 công cụ hỗ trợ SEO Blog hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 9 Tháng chín 2016.

  Bật mí : 10 công cụ hỗ trợ SEO Blog hiệu quả

  Bạn muốn viết Blog của mình được dễ dàng hơn và dich vu seo top tìm kiếm được những ý tưởng mới giúp cho nội dung của bạn trở nên phong phú.
  Vậy chúng ta phải làm thế nào ?
  Mình xin đưa ra một số công cụ giúp bạn viết nội dung một cách dễ dàng nhất cũng như tìm kiếm những ý tưởng mới làm cho Blog của bạn phong phú và thu hút người dùng nhiều hơn.
  Công cụ giúp bạn tìm kiếm nội dung:
  Để viết được nội dung bạn cần phải có ý tưởng công cụ Quicksprout sẽ giúp bạn điều này. Bạn chỉ cần điền URL của đối thủ vào mục tìm kiếm, nó sẽ giúp bạn phân tích những nội dung phổ biến nhất trên Website của thiết kế website bán hàng đối thủ cạnh tranh bạn đang tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra được những ý tưởng viết nội dung mới.
  Bat mi 10 cong cu ho tro SEO Blog hieu qua
  2 . Buzzsumo : Bạn chỉ cần gõ một từ hoặc một cụm từ công cụ này sẽ cho bạn thấy các bài viết phổ biến nhất trên trang Web có chứa cụm từ đó.
  3. Portent : Nếu bạn cần một ý tưởng mới về tiêu đề, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào đó, công cụ sẽ giúp bạn tạo ra những tiêu đề hấp dẫn cho mình.
  4. Quora : Công cụ sẽ giúp cho bạn tạo ra nhiều nguồn cảm hứng. Nó sẽ giúp cho bạn tìm kiếm những ý tưởng mới đang là seo tu khoa chủ đề nóng mà người dùng quan tâm.
  5. Google Trend: Công cụ sẽ giúp cho bạn đi đúng hướng, nó sẽ gợi ý cho bạn xu hướng tìm kiếm của từ khóa đó như thế nào trong thời gian tới. Điều này khá tốt đối với những bạn muốn tìm những ý tưởng mới .
  6. Alltop : Nếu bạn muốn biết những Blog nào đang được nhiều người quan tâm và sử dụng thì Alltop là công cụ hữu ích giúp bạn seo tu khoa gia re điều này. Nó sẽ liệt kê các Blog hàng đầu khắp thế giới giúp cho bạn xem được những gì mà người khác đang viết.
  7. Twiter: Để tìm kiếm xu hướng cũng như chia sẻ thông tin thì đây cũng là một công cụ khá tuyệt vời giúp bạn có được một nguồn traffic lớn tới Website của mình.
  8. LinkedIn : giúp bạn đưa thông tin của mình nên và cùng nhau thảo luận về nó. Ngoài ra nó cũng là một nguồn cung cấp dữ liệu RSS.
  9. Trello : Nó sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả những ý tưởng tuyệt vời của mình nhất. Điều này sẽ giúp cho quá trình tiếp thị nội dung của bạn được tốt hơn.

  Tiếp thị nội dung không phải là một điều dễ dàng . Các công cụ mình đưa ra ở trên sẽ giúp cho bạn tạo ra được những ý tưởng làm website mới viết bài và quảng bá nội dung của bạn. Nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định trong việc viết nội dung trên Blog của mình.
   

Chia sẻ trang này