1. hoahong001

  hoahong001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Bật mí 4 cách chữa bệnh sụp mí mắt hay nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahong001, 22 Tháng chín 2016.

  Chào bác sĩ! Em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật chữa bệnh sụp mí mắt cho mình bởi em nghe nhiều chị em nói thẩm mỹ viện mình chữa sụp mí mắt đẹp và an toàn lắm. Không biết bên mình có những cách chữa bệnh sụp mí mắt nào và chi phí cho từng cách này ra sao bác sĩ nhỉ? (Tú Mai, TP. Hồ Chí Minh).

  Tú Mai thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tú Mai đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những cách chữa bệnh sụp mí mắt nào và chi phí cho từng cách này ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sụp xuống che mất một phần con ngươi do tác động của sự lão hóa, bẩm sinh, những tác động từ môi trường bên ngoài,…làm giảm tầm nhìn của đôi mắt cũng như làm mất tính thẩm mỹ và sự cân đối, hài hòa cho toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy, khi bị sụp mí mắt thì bạn nên đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt để có thể lấy lại cho mình một đôi mắt hết sụp mí, đẹp long lanh và hút hồn như ý muốn.

  Xem thêm: Cách chữa sụp mí mắt tại nhà

  Bat mi 4 cach chua benh sup mi mat hay nhat

  Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tùy vào từng trường hợp mắt sụp mí của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những cách chữa bệnh sụp mí mắt khác nhau. Cụ thể , tại thẩm mỹ viện của chúng tôi đang áp dụng 4 cách chữa bệnh sụp mí mắt sau:
  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách treo chân mày: Cách này được thực hiện bằng cách nâng cung chân mày cao lên đồng thời cắt bỏ phần da chùng ở mi trên gây sụp mí, đưa mí mắt trở về vị trí bình thường.
  • Cách chữa sụp mí mắt bằng cách cắt mí mắt: Cách này được thực hiện bằng cách cắt bỏ phần da dư cùng mỡ thừa ở mí mắt khiến mí mắt nặng nề, sụp mí để tạo nếp mí mới cho mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.
  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách lấy mỡ mí mắt: Cách này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi dùng dụng cụ chuyên dụng đưa lượng mỡ dư thừa gây sụp mí ở mí mắt ra ngoài và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp mắt thanh toát và hết sụp mí.
  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh: Cách này thì tùy vào mức độ sụp mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chữa sụp mí mắt thích hợp. Đó là phương pháp làm khỏe cơ nâng mi bằng cách rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe, tăng sự đàn hồi và sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng cách phẫu thuật treo cơ trán hay sử dụng cơ trực trên.
  Nguồn: Cách chữa bệnh sụp mí mắt
   

Chia sẻ trang này