1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Bật mí 4 chỗ khác nhau giữa loa rẻ tiền và loa đắt tiền

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 22 Tháng chín 2016.

  bình thường người Việt Nam thường sở hữu tư tưởng trong mua sắm rằng loa phải chăng tiền chất lượng kém hơn loa đắt tiền. Qua thời kì sản xuất Việt Mới Audio phủ định tư tưởng này cho phổ thông các bạn. Bởi thực hành đam mê âm thanh có mục tiêu tiết kiệm nên Việt Mới Audio tậu các sản phẩm có đầu vào giá phải chăng mà chất lượng phải chăng để sở hữu thể cung cấp đến tay người tiêu dùng thuận lợi nhất.

  Tham khảo : cuc day cong suat

  không vì hám lợi mà vì say mê, vì lợi ích của người dùng. 1 số loa karaoke phân phối mức giá phải chăng không bởi vì chất lượng kém, mà thực ra chất âm vẫn ko đổi thay nhưng linh kiện ko chất lượng nên độ bền không cao. Đây chính là nhân tố mà đa dạng chiếc loa bị phân biệt loa rẻ tiền, loa đắt tiền. ngoài ra không những thế cũng có một số mẫu loa sản xuất đúng kỹ thuật, đúng linh kiện nhưng giá tiền lại phải chăng bởi vì mức giá nhân công không cao, bởi giá bán nhân lực thường nhật chiếm 50% giá tiền sản phẩm, nhưng nếu đơn vị mất ít mức giá cho nhân lực cung cấp sản phẩm thì dĩ nhiên giá tiền sản phẩm hoàn tất sẽ tốt. Nhưng không phải đất nước nào cũng mang tầm giá nhân công thấp, còn phụ thuộc vào đời sống phố hội và tầm giá cuộc sống chung của cùng đồng tại nơi đặt cơ sở sản xuất. thí dụ 1 số dòng loa cung cấp tại Trung Quốc và Indonesia. cùng một loai loa nhưng cung ứng ở 2 đất nước khác nhau thì kèm theo giá thành khi về tới Việt Nam thì loa cung ứng tại Trung Quốc thấp hơn. đơn thuần vì tầm giá cung cấp tại Trung Quốc hơi rẻ, mặt khác chênh lệch giữa tỷ giá đồng bạc Trung Quốc và đồng tiề Việt Nam không quá lớn, nên lúc về đến Việt Nam thì loa ở Trung Quốc sẽ phải chăng hơn loa ở Indonesia. Chúng ta hiểu rằng thuế nhập khẩu và phí chuyên chở từ Indo đến Việt Nam sẽ ít hơn so mang Trung Quốc về Việt Nam. do đó, cùng linh kiện, cùng khoa học cung cấp nhưng sản phẩm loa Trung Quốc về Việt Nam sẽ có mức giá rẻ hơn.

  Bat mi 4 cho khac nhau giua loa re tien va loa dat tien
  Điểm dị biệt giữa loa rẻ tiền và loa đắt tiền

  Điểm dị biệt hơn nữa ở loa giá tốt và loa giá đắt. giá tiền cao đối với các loa cung ứng thủ công. Loa cung cấp tay chân không đại trà, được cung ứng theo đôi tai của từng người dùng nên chất lượng của nó khác biệt hẳn mang một số dòng loa khác. cùng dòng loa Đó cung cấp theo dây chuyền khoa học, máy móc và ko được kiểm tra tường tận thì dĩ nhiên đại trà sẽ có giá trẻ hơn đồ thi thoảng tay chân. ngoài ra chất lượng của chúng ko khác biệt nhau là mấy. vì vậy để chọn lựa mẫu loa thích hợp bạn không thể lựa chọn theo giá bán của nó mà còn phải nghe và cảm nhận chất âm của nó.

  Việt Mới Audio cung cấp nhiều vật dụng âm thanh hội trường khác nhau, loa khác nhau. Chúng tôi đều mua giá cả và chế độ bảo hành hợp lý nhất với thể để cung cấp đến người sử dụng. Việt Mới Audio đặt mình vào vị trí của khách hàng để với cảm nhận trung thực nhất mà cung cấp loa cho bạn.

  Tham khảo : cung cấp thiết bị âm thanh hội trường trên toàn quốc : http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-hoi-truong/
   

Chia sẻ trang này