1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Bật mí các điều làm cho micro không dây không bắt được sóng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 7 Tháng mười 2016.

  Sóng VHF và sóng UHF là hai mẫu sóng phổ biến dùng cho các dòng micro ko dây thông dụng. Mỗi loại sóng với ưu nhược điểm riêng và thích hợp có mỗi nhu cầu sử dụng, và những tính năng của hai chiếc sóng này đạt hiệu quả cao nhất lúc quý khách hiểu tham số công nghệ để lắp đặt vị trí chính xác để bắt âm thanh trong khoảng micro ko dây phải chăng nhất. Để Phân tích lỗi micro không dây không bắt được sóng và phương pháp giải quyết điều này, mời bạn đọc tham khảo những thông báo trong bài viết dưới đây.

  nguyên cớ làm micro không dây không bắt được sóng

  hiện tại trên thị phần sở hữu hai mẫu micro chính dùng mẫu sóng VHF, và UHF. Để Tìm hiểu duyên do gây ra lỗi, người sử dụng cần xác định chuẩn xác micro của mình sử dụng mẫu sóng nào.

  Tham khảo : thiết bị âm thanh sân khấu

  Micro ko dây dùng sóng VHF:Sóng VHF là mẫu sóng sở hữu tần số sóng cao và rộng, được áp dụng nhiều trong các trang bị như radio, điện thoại di động, micro ko dây… Dải tần số VHF ứng dụng cho micro ko dây thường trong khoảng 150-216 MHz,micro ko dây không bắt được sónglúc đầu thu tín hiệu cài đặt tần số chênh lệch quá rộng rãi có tần số sóng âm thanh. vật dụng micro không dây lúc sử dụng sóng VHF mang khả năng truyền-nhận dấu hiệu âm thanh rẻ nhất trong bán kính 50m giữa đầu thu tín hiệu và micro, micro ko dây không bắt được sóng nếu như khoảng cách giữa đầu thu và micro vượt quá khoảng bí quyết 50m. Vì vậy mà trước đây, những cái micro ko dây tiêu dùng dòng sóng này truyền phát tín hiệu được dùng đa dạng trong dàn âm thanh ở các hộ gia đình, chuyên dụng cho cho nhu cầu hội họp, hát karaoke, giải trí mà ko lo nhiễu hay mất sóng, dấu hiệu âm thanh không ổn định. hiện giờ, các mẫu micro ko dây được phân thành các kênh đơn với tần số khác nhau để hạn chế hiện trạng nhiễu sóng lúc dùng phổ quát micro ko dây cùng lúc. tuy nhiên, giá tiền của các cái micro ko dây dùng sóng VHF hơi thấp và thường tốt hơn phổ quát so có những micro không dây sử dụng sóng UHF.

  Bat mi cac dieu lam cho micro khong day khong bat duoc song

  Micro ko dây sử dụng sóng UHF:Sóng UHF là mẫu sóng siêu cao, được áp dụng phổ thông cho đa dạng thiết bị không dây tiên tiến bây giờ, những dịch vụ thiết bị âm thanh ngày nay sử dụng cái sóng này cho những thiết bị micro không dây ngày nay và mang lại hiệu quả cao hơn so sở hữu những chiếc micro ko dây dùng sóng VHF trước đây. Trường hợp micro ko dây không bắt được sóngsẽ tránh đáng nhắc vì sóng UHF giúp hệ thống micro không giây truyền và nhận dữ liệu ở tần số cao hơn so có sóng VHF, sở hữu những bước sóng nhỏ. Sóng UHF thường được chuyên dụng cho micro không dây chuyên dụng cho các sàn diễn ca nhạc, biểu diễn ngoài trời vì chúng cho phép truyền nhận dấu hiệu âm thanh lên tới vài trăm mét. Vì nhu cầu dùng micro trong những sân khấu, các buổi biểu diễn ngoài trời ko gian thường rất rộng và những chiếc micro VHF sẽ không thể giải quyết được. các bộ micro không dây sử dụng nguồn sóng UHF thường sẽ được thiết bị đầu thu ăng-ten đi kèm ngắn hơn đa dạng so có hệ thống micro ko dây dùng sóng VHF. Băng tần của micro không dây dùng sóng UHF rất đang dạng, rộng rãi là: 470-698Mhz, 698-806Mhz và 902-928Mhz. những dịch vụ vật dụng âm thanh thiết kế phổ thông khoảng tần số để đảm bảo ko bị trùng sóng giữa các bộ micro ko dây trong hệ thống âm thanh dùng phổ thông micro song song, vì nếu như dùng cộng 1 mức tần số thì sẽ dẫn đến hiện tượng micro không dây không bắt được sóng.

  bí quyết giải quyết micro ko dây không bắt được sóng

  Để khắc phục tình trạng này, quý khách nên vật dụng những đầu thu đồng bộ có chất lượng tốt đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng vào dây sóng để đảm bảo micro thu sóng phải chăng nhất. tuy nhiên, nên thường xuyên rà soát nguồn cấp tần số để đảm bảo đồ vật luôn hoạt động thấp nhất.

  Trên đây là những thông tin của hai cái sóng dùng phổ quát cho micro ko dây: sóng UHF và VHF. Bạn chưa hiểu và muốn tậu biện pháp giải quyết khi micro ko dây không bắt được sóng? Hãy liên hệ ngay tới Tín Phát audio, chúng tôi luôn sẵn sáng tương trợ giải đáp cho bạn bất kỳ khi nào bạn cần. Tín Phát audio là một trong các đơn vị chuyên cung những vật dụng cho hệ thống âm thanh ánh sáng giỏi hàng đầu Việt Nam. với lực lượng kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, nồng hậu có các bạn, Tín Phát audio kiên cố sẽ là tổ chức hiệp tác thấp nhất cho quý khách lúc cần mua trang bị micro ko dây và những trang bị âm thanh ánh sáng khác.

  Tham khảo : loa bose
   

Chia sẻ trang này