1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Bật mí các dòng loa siêu trầm cho hệ thống karaoke kinh doanh

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 18 Tháng mười 2016.

  Đế mang Việt Mới Audio mang số đông khách hàng thắc mắc với lên sử dụng loa siêu trầm cho dàn âm thanh karaoke gia đình? Loa sub siêu trầm Đó có tác dụng gì có dàn karaoke? làm cho sao để biết được sự khác biệt khi tiêu dùng loa siêu trầm và bất chợt dùng loa sub? phương pháp kiểm tra loa sub karaoke hay? …. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn một số nghi vấn về vấn đề này.

  Tham khảo: dan am thanh san khau cu

  với nên sử dụng loa sub cho dàn karaoke hay không?

  một dàn karaoke với nên dùng thêm loa siêu trầm hay không? Theo như những chuyên gia nghiên cứu trong khoảng những nhà cung cấp hệ thống vật dụng âm thanh Việt Mới Audio nói chung tại Hà Nội để mang một dàn karaoke chuẩn rẻ thì chúng ta nên lắp loa âm siêu trầm. tại sao lại tương tự, hãy cộng Việt Mới Audio Tìm hiểu điều này. 1 trong những điều thần tình nhất của hệ thống âm thanh là tiếng bass hay, nơi tần số tốt rõ nét xuống sâu tới “đáy” dải nghe.

  Bat mi cac dong loa sieu tram cho he thong karaoke kinh doanh

  Trước đây, bí quyết độc nhất để có âm trầm thấp là đặt 1 loa âm siêu trầm trong hòm lớn với ma trận đặc thù. Kết quả là loa lớn bằng cả loại tủ lạnh. cho tới hiện tại, phổ biến công ty đã có thể tạo ra âm trầm từ chiếc hộp rất nhỏ, những chiều chỉ khoảng 30 cm. Nhưng tất nhiên mang cái loa này, âm thanh nghe ko đạt đến độ sướng tai. Sản phẩm ngừng thi côngĐây thuộc hàng bình dân nhưng giá cũng cao chất ngất.

  do đó, để trợ giúp hệ thống, người ta cần đến loa siêu trầm (subwoofer). Thuật ngữ này không hề lúc nào cũng chính xác bởi phổ thông loa gọi là subwoofer nhưng thực tiễn ko hoạt động đến “đáy” của dải nghe, khoảng 20 – 40 Hz. Thay vì ngừng thi côngĐây, nó với chức năng như một loa trầm (woofer) bình thường được tách ra khỏi những driver khác.

  Việc bố trí các loa trong nhà hát tại gia phụ thuộc vào việc với subwoofer hay ko, bởi các loa chính thường không tái hiện những nốt rẻ nhất.

  Ngay cả lúc hệ thống của bạn có các loa toàn dải, chí ít những kênh chính phải có loa siêu trầm. Trên thực tế, mục tiêu ban sơ của sub là bổ trợ việc xuất âm thanh tần số rẻ của những loa stereo thông thường và xử lý những vấn đề âm học với thể xuất hiện trong phòng nghe.

  Âm thanh biểu hiện rất khác nhau ở những cao độ của dải nghe. Nó phải xử lý bước sóng: khoảng bí quyết từ đỉnh của 1 sóng âm đến đỉnh khác lúc nó vận động trong ko khí. ví dụ, âm treble mang bước sóng ngắn, được đo bằng phần nhỏ của cm ở tần số cao nhất. Do các bước sóng khá ngắn nếu so sánh có khoảng cách giữa 2 tai người nghe, chúng ta với thể nhận biết sự khác nhau giữa chúng. do vậy, việc đặt chu đáo những loa mid và treble là rất quan yếu để cảm nhận những hiệu ứng âm thanh ở vị trí chuẩn.

  khi mà chậm tiến độ, bước sóng của tần số phải chăng lại sở hữu độ dài hàng trăm cm và điều này gây ra những rắc rối âm học như sóng đứng đập vào dội ra khỏi những bức tường song song. ví như bạn đứng đúng chỗ những đỉnh sóng âm bị nén vào nhau, âm thanh sẽ ùng oàng và lấn át những âm khác. những tần số rẻ dưới 80 Hz sở hữu đặc điểm là ko với hướng. vì thế, nếu như lôi một loa trầm ra khỏi hòm và đặt nó ở chỗ gây ra sóng đứng, bạn sẽ không biết tiếng bass đi ra trong khoảng đâu, mà chỉ biết được vị trí những loa chính.

  Việt Mới Audio – phân phối các cái loa sub karaoke nhập khẩu giá tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể tới showroom của chúng tôi để được nghe thử trực tiếp để đánh giá chất lượng âm thanh của trang bị.

  Tham khảo : mua loa hoi truong
   

Chia sẻ trang này