1. leehieu

  leehieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  48
  Số điện thoại:
  0120 682 7156
  HCM

  Bật Mí Cách Sửa Lỗi Màn Hình iPhone 6s Kém Nhạy

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi leehieu, 17 Tháng tám 2016.

  những chức năng của điện thoại iPhone 6s có được hoạt động tốt hay không đều phụ thuộc vào khả năng nhận thao tác của màn hình cảm ứng của máy. bởi vậy, ngay khi có vấn đề về cảm ứng màn hình thì từ loại điện thoại thông minh có thể trở nên “cục gạch”. phải khiến thế nào để sửa màn hình iphone 6 plus? FASTCARE sẽ chia sẻ với bạn 1 số mẹo sửa lỗi như sau nhé!

  Bat Mi Cach Sua Loi Man Hinh iPhone 6s Kem Nhay

  Rửa thật sạch tay trước lúc sử dụng

  Bạn hãy nhớ lau màn hình bằng một miếng vải ẩm có sợi nhỏ để có thể đảm bảo màn hình sạch, ko bị bám bụi bẩn. Đồng thời đầu ngón tay là nơi tiếp xúc với màn hình cũng cần bắt buộc được sạch sẽ thì mới có thể đảm bảo máy được phản hồi rẻ nhất

  Bỏ miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 6s

  khi người mua dùng những miếng dán này vì mục đích bảo vệ màn hình, thì những miếng dán này lại trở nên tránh trong quá trình truyền tải độ cảm ứng từ ngón tay của người mua tới màn hình. ấy cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho mức độ cảm ứng của màn hình iphone 6s bị giảm sút.

  Ngay sau lúc bóc miếng dán màn hình, bạn hãy thử chạm tay vào màn hình điện thoại để kiểm tra xem máy của bạn có hoạt động phải chăng hay không. nếu có, nghĩa là bạn đã dán màn hình ko đúng cách, hoặc bạn đã tìm phải miếng dán màn hình chất lượng kém. Hãy đầu tư vào miếng dán tốt và nhờ người thợ nhiều năm kinh nghiệm dán nó, thay vì cần sửa màn hình iphone 6s của mình vì nó.

  Có thể bạn quan tâm: Giải Cứu iPhone 6 Plus ko Vào Được Wifi đơn giản

  Kết nối iPhone 6s với máy tính

  Mở dứng dụng iTunes, rồi click vào tên điện thoại iPhone của bạn ở dưới phần “Devices” nằm bên cột bên trái. Hãy click vào “Check for Updates” (kiểm tra những cập nhật) ở phần giữa cửa sổ. trường hợp giao diện có những bản cập nhật, bạn hãy tậu tải và cài đặt lại các phần cập nhật ở trong hộp thoại xuất hiện. các cập nhật lúc đó sẽ giúp cải thiện phần mềm của điện thoại; đồng thời, việc ko cập nhật phần mềm ngay có thể giảm thiểu khả năng đọc và nhận cảm ứng của iPhone.

  4. Khởi động lại iPhone 6s

  Bằng bí quyết giữ đồng thời nút Sleep/Wake và nút Home trong khoảng 10 giây, hoặc cho đến khi logo Apple xuất hiện. Đôi lúc, iPhone chỉ bắt buộc khởi động lại, giống như máy tính lúc màn hình bị “treo”.

  chú ý khi sử dụng điện thoại iPhone 6s:

  - ko đeo găng tay, và không dùng các dòng bút dò bởi iPhone 6s chỉ có thể dò ra cảm ứng trên da bạn, nghĩa là tạo ra thao tác khi thấy tiếp xúc da..
  - Luôn kiểm tra những khu vực màn hình để xem có nên tất cả màn hình hay 1 phần nào đấy của màn hình gặp vấn đề. Apple khuyến cáo sử dụng ứng dụng máy tính (calculator) để làm cho việc này.

  - đến Fastcare ngay lúc muốn sửa thay man hinh iphone 6s hoặc buộc phải tư vẫn hỗ trợ bất cứ vấn đề gì.
   

Chia sẻ trang này