1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Bật mí ý nghĩa giấc mộng cuốn lịch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 5 Tháng tư 2016.

  Nhiều người cho rằng mộng thấy cuốn lịch là điềm không may mắn, bởi lịch đại diện cho sự ngắn ngủi của đời người. Là vật chứng nhắc nhở chúng ta rằng thời gian đang trôi đi và mình đã làm được những gì?

  Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay, mộng thấy cuốn lịch vạn niên hay bất cứ thứ gì liên quan đến lịch đều không hẳn là điềm không may mắn. Đây là giấc mơ nhắc nhở con người về thời gian. Có thể bạn đang bỏ qua một điều gì đó quan trọng trong tương lai mà bản thân hiện tại không thể nhìn ra.


  Bat mi y nghia giac mong cuon lich
  Mộng thấy cuốn lịch

  Đối với một vài người, cuốn lịch giống như một người bạn tâm giao, luôn nhắc nhở chúng ta về khoảng thời gian đã qua đi và những gì đang xảy ra trước mắt. Nó nhắc chúng ta nên sống chậm lại, cười nhiều hơn, yêu chân thành và đừng làm những việc để bản thân hối hận.

  Mộng thấy cuốn lịch còn cho thấy khoảng thời gian gần đây bạn đang cảm thấy khá áp lực. Bạn muốn cuộc sống sau này của mình tốt đẹp hơn, muốn bước đi trên con đường bằng phẳng hơn, nhưng kết quả XSMB hôm quavà đường đời lại chẳng hề trơn láng như ta tưởng.


  Áp lực của bạn có thể đến từ gia đình, có thể xuất phát từ nguồn tài chính cạn kiệt của bản thân. Nếu bạn mộng thấy một cuốn lịch đa dạng màu sắc, nhìn bắt mắt và quan trọng hơn là lịch của năm nay thì đó là điềm báo may mắn.

  Bat mi y nghia giac mong cuon lich
  Thấy cuốn lịch là thấy điềm may

  Ý nói trong năm nay vận may sẽ đến với bạn. Mọi xui xẻo bạn từng gặp phải sẽ không lặp lại, và cơ hội dẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy mà nếu thấy cơ hội làm ăn bày ra trước mắt, đừng ngần ngại, hãy đầu tư và bỏ tâm huyết vào nó. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

  Mộng thấy lịch của năm ngoái đó là điềm báo bạn đã bỏ qua cơ hội làm ăn. Nhưng ngược lại, mộng thấy lịch của tương lai thì đó lại là điềm báo cực may mắn, phát tài phát lộc.

  Trong trường hợp bạn mộng thấy cuốn lịch bị cháy, rách thì đó là điềm báo xấu. Để hóa giải điều này, theo ket qua XSMB ngay hom nay, bạn nên cẩn thận hơn với mọi dự định của mình.

  Cặp số may mắn ứng với giấc mơ cuốn lịch: 73 - 37
   

Chia sẻ trang này