1. mrkun36

  mrkun36Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  130
  Toàn Quốc

  Bất ngờ với cách chữa trị viêm đại tràng của người Nhật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkun36, 19 Tháng năm 2016.

  Viêm đại tràng không còn là chuyện đáng lo nữa, sẽ không còn cảnh khỏi một thời gian lại bị lại. Bạn sẽ thoát khỏi hoàn toàn viêm đại tràng với cách chữa đơn giản của người Nhật.

  Chữa mãi mà không thể khỏi hẳn được, nhiều người bệnh viêm đại tràng rất hoang mang về các dấu hiệu cứ liên tục tái đi tái lại cắt bao quy đầu. Và cũng có nhiều chấp nhận sống chung với bệnh cả đời, nhưng ăn uống phải kiêng khem khổ cực và nguy cơ bị biến chứng thành ung thư đại trực tràng rất cao.

  Các triệu chứng bệnh viêm đại tràng thường tái đi tái lại

  Đau bụng, đầy bụng, bụng lúc nào cũng có cảm giác óc ách, khó tiêu, ăn đồ lạ, đồ tanh, sống là bị đi ngoài, phân không định hình lúc lỏng, lúc táo, lúc sống phân, đau bụng là buồn đi vệ sinh, đi xong thì đỡ đau, hay có cảm giác mót rặn, những người bị mạn tính phân có lẫn máu như máu cá,...
  Bat ngo voi cach chua tri viem dai trang cua nguoi Nhat
  Viêm đại tràng không khó chữa như bạn nghĩ​
  Rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng mạn tính bị tình trạng đi đại tiện nhiều lần nên bị đau rát hậu môn, ngày đi đến 5-7 lần, mỗi lần đi được một ít dấu hiệu nhận biết bé bị hẹp bao quy đầu. Nên không thiết ăn uống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sức khỏe giảm sút, tâm lý hoang mang.

  Nhưng hầu hết chúng ta đang gặp phải tình trạng chung là sai lạc trong cách điều trị, vì chỉ chú trọng điều trị triệu chứng, mà không điều trị nguyên nhân gốc rễ.

  Bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm vì:

  Trong đại tràng của người bệnh có Rất nhiều ổ viêm loét, đây là nơi cư trú của các vi khuẩn gây hại, người bệnh bị mạn tính thì các ổ viêm loét càng nhiều, nên số lượng vi khuẩn gây hại lấn át các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Cộng với việc những lần bị đau đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét, kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật càng trầm trọng hơn. Chính vì vậy, người bệnh khỏi một thời gian lại bị lại khi ăn uống chú ý.

  Chữa đại tràng theo cách của người Nhật

  Cách chữa đơn giản của người Nhật là kiên trì bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột kết hợp với việc dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét. Việc bổ sung lợi khuẩn là đặc biệt quan trọng, vì lợi khuẩn đầy đủ sẽ cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) giúp tiêu hóa bình ổn và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa triền miên.

  Đặc biệt, lợi khuẩn chính là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân độc hại. Vì trong thành ruột của loài người có một hệ lông nhung, đây là nơi cư trú của lợi khuẩn, tại đây lợi khuẩn sẽ tiết dịch nhầy trám lên thành ruột tạo thành một lớp lá chắn vững chắc bảo vệ đại tràng. Nhưng nhiều lần điều trị bằng kháng sinh lợi khuẩn không còn nhiều thì hệ lông nhung cũng trơ trụi, những vết loét mới chữa lành lên da non sẽ là điểm xung yếu khi có các tác nhân xâm hại tấn công.
  Bat ngo voi cach chua tri viem dai trang cua nguoi Nhat
  Hệ lông nhung trong thành đại tràng là nơi cư trú của lợi khuẩn​
  Biết được lý do sâu xa gây tình trạng tái đi tái lại, cách chữa đơn giản của người Nhật là bền chí bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột) và chúng lại cư trú chủ chốt ở đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt toàn bộ hoàn toàn khi đi qua dạ dày. Chính vì vậy, các nhà sáng chế của Nhật Bản đã tiêu dùng công nghệ độc đáo, bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit giúp bảo vệ lợi khuẩn an toàn khi đi qua axit dạ dày, đưa được trên 90% tỷ lệ lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng.

  Khi lợi khuẩn đầy đủ sẽ cân bằng hệ vi sinh vật giúp giảm dần cho đến các biểu hiện rối loạn tiêu hóa và quan trọng hơn là tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy tạo thành lớp lá chắn đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại và chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.
   

Chia sẻ trang này