1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Bé đi học bạn cần chú ý điều gì ?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi phuongrao3s, 7 Tháng tư 2016.

  thì giờ gần đây , cộng đồng Facebook có san sớt báo cáo về một vấn nạn việc quen thuộc mà nhiều phụ huynh thường nghi ngờ mỗi khi cho con đi học ở trường măng non , đó chính là sự thực về việc các con được cô đối đãi tàn nhẫn như thế nào khi ở trường lớp và tại sao tại sao nhiều bé lại sợ hãi , không muốn đi học mỗi khi phải đến lớp như vậy. Câu chuyện được thuật chuyện trên Facebook cá nhân chủ nghĩa của một người theo lời kể là xin làm phụ lớp để trông các em nhỏ tại một trường măng non dân lập. Tại đây , chủ nhân status gây hoang mang và lo sợ cho nhiều phụ huynh đã cho biết cô được chứng kiến cảnh các em nhỏ được gửi tại các lớp ‘ít tiền’ và lớp ‘nhiều tiền hơn’ sẽ như thế nào cùng với các hành vi của các cô giáo khiến cho không ai không khỏi tức nghẹn và thương những em nhỏ bị đối đãi , không chiến thắng dã man.
  do choi cho tre
  Sau khi đọc xong những dòng status san sớt này , nhiều bà mẹ đã comment thể hiện sự lo sợ của mình và san sớt chỉ muốn lao đến đón ngay con về , cùng với đó là các bậc phụ huynh cũng rất hoang mang trước hành vi ác độc của những người được bố mẹ tín dụng , trao gửi con cho. Khi đón các con từ tay phụ huynh thì họ niềm nở , vồn vã còn sau khi khuất bóng cha mẹ các em thì họ không chiến thắng , giày xéo không nương tay , khiến ai cũng phải thốt lên rằng sao làm người lại ác độc như vậy. Dẫu biết là đọc xong càng nghi ngờ và không biết có yên tâm được hôn khi gửi con ở những trường măng non dân lập , nhưng tác giả Facebook không tiết lộ tên trường và confirm mọi chuyện là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có thật. Megamart xin trích dẫn lại bài đăng trên Facebook cá nhân chủ nghĩa của chủ status này để các mẹ cùng đọc và hãy luôn cố gắng tìm hiểu thật kĩ những cơ sở măng non chất lượng để gửi con đồng thời khi về nhà nên để tâm , hỏi chuyện bé xem ở lớp bé hàng ngày được các cô chăm nom như thế nào nhé.

  các ông bố bà mẹ dành chút thì giờ để đọc status này nhé!

  Ngày bữa trước em đã ở trong địa ngục trần gian ( Trường măng non dân lập )
  đồ em bé giá sỉ
  E xin làm phụ lớp vào thứ 7 tuần trước và thử việc ngày thứ 2 , được hiệu trưởng phân việc vào “LỚP ÍT TIỀN” rộng khoảng 10 m2 và không có tivi đầu đĩa , có hơn chục cái ghế , tủ gỗ không để hết được ba lo và chăn gối của các con , gối cực bẩn , chiếu rách ( cô giáo có nói chị mới giặt bữa trước đó e ) không có bình nước , điều hòa ọp ẹp hay hỏng. Còn 1 lớp bên cạnh khoảng 15 m có ti vi đầu đĩa nhưng ít mở , cốc bát ăn đồ phơi ở ngoài hiên , lớp “ít tiền” kia muốn uống nước hay pha sữa phải qua lớp nhiều tiền lấy nước. Lớp “ít tiền” có 1 cái đĩa để khăn , 2 cái là khăn mặt 1 cái khăn lau bàn để lẫn vào nhau và đều là khăn xô cực bẩn. Vì e là cô phụ học việc để thay cô giáo đó đứng lớp nên e chỉ việc xem xét kỹ lưỡng và cho các con ăn , đi vệ sinh.

  Status thuật chuyện khung cảnh ở trường măng non chẳng khác gì địa ngục trần gian

  Lớp ít tiền có 1 cô giáo đảm trách 12 cháu , còn không nhớ nổi ba lô cháu nào vào cháu nào , không nhớ nổi cháu được bao lăm tháng. Cốt yếu các con đều trên 2 tuổi , đã biết nói , có con nói được ít.
  nhà phân phối đồ chơi trẻ em
   

Chia sẻ trang này