1. trungchi123

  trungchi123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  Bệnh hẹp bao quy đầu có gây ra vô sinh hay không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 18 Tháng chín 2016.

  Bệnh hẹp bao quy đầu đã gây ra đông đảo ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới như giảm chức năng thận, viêm nhiễm nam khoa… và còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông .Vậy hẹp bao quy đầu với hệ lụy tới khả năng sinh sản của đàn ông hoặc ko ?


  Sơ qua về bệnh hẹp bao quy đầu
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới , là hiện tượng bao quy đầu quá hẹp bọc lấy quy đầu và làm cho quá trình lộ quy đầu lúc cậu nhỏ cương cứng rất khó khăn , kể phương pháp khác là khó mang thể lộn ra và quay trở lại được.

  Tìm hiểu thêm:
  Theo những thông số thì đa số những bé trai lúc sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu đi kèm cùng Đó là dài bao quy đầu. Bao quy đầu lúc này có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những hậu quả từ môi trường bên ngoài.

  khi được khoảng 4-5 tuổi thì bao quy đầu sẽ dần tự động tách khỏi quy đầu và tụt xuống để lộ quy đầu ra ngoài.

  ngoài ra trong một số trường hợp lúc nam giới sang tuổi trưởng thành thì lớp da quy đầu vẫn bó hẹp lấy quy đầu và không tự tụt xuống được người ta gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý. nếu không mang biện pháp chữa trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe đàn ông .

  Benh hep bao quy dau co gay ra vo sinh hay khong
  Cần đến cơ sở vật chất y tế để được điều trị 1 bí quyết hợp lý
  Heading 3:


  Liệu hẹp bao quy đầu có gây nên mất khả năng sinh sản ở nam giới hoặc không ?
  Theo các chuyên gia nam khoa cho biết: hẹp bao quy đầu ko phải yếu tố trực tiếp khiến cho nam giới bị mất khả năng sinh sản hiếm muộn, nhưng nó lại là yếu tố gián tiếp gây nên hiện tượng này, do nếu ko được chữa trị kịp thời sẽ gây ra phổ quát thoái hóa khác nhau và chính các biến chứng chậm tiến độ lại là yếu tố gây nên vô sinh thi thoảng muộn.

  một bệnh lý được hình thành từ quá trình thoái hóa hẹp bao quy đầu là viêm bao quy đầu do quá trình vệ sinh quy đầu là khó khăn bởi bao quy đầu không tụt xuống được.

  lúc mắc chứng viêm bao quy đầu đàn ông sẽ luôn với cảm giác đau nhức lúc tình dục , thâm chí với những trường hợp còn ko tình dục được vì quá đau. Chính vì lý do ngừng thi côngĐây việc xuất tinh vào vùng kín nữ giới là ít từ Đó khiến cho giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, gây cạnh tranh cho quá trình thụ thai và hệ lụy tới khả năng sinh sản.

  Hẹp bao quy đầu cũng khiến cho quy đầu trở nên nhạy cảm có môi trường bên ngoài và trong khoảng Đó dễ bị kích thích khi va chạm với khu vực kín đàn bà và dẫn tới xuất tinh sớm.

  một số trường hợp hẹp bao quy lại hay tự sướng dẫn đến nghẹt bao quy đầu và mang nguy cơ bị hoại trong khoảng dương vật rất cao.

  ko chỉ vậy hẹp bao quy đầu còn làm đàn ông dễ bị ung thư cậu nhỏ mà ung thư chính là nguy cơ gây mất khả năng sinh sản và hiếm muộn đàn ông .

  Việc mắc hẹp bao quy đầu tuy ko tạo nên vô sinh những các thoái hóa của nó lại nguy hại và hoàn toàn mang thể khiến đàn ông bị vô sinh . do đó lúc tới tuổi dậy thì nếu bao quy đầu vẫn bó sát quy đầu thì nên tới các cơ sở y tế để thực hiện tiểu phẫu hẹp bao quy đầu để tránh trường hợp xấu nhất sau này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này