1. khuongtrungkt

  khuongtrungktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  86
  Toàn Quốc

  Bệnh herpes hay còn gọi là mụn rộp sinh dục là bệnh từng lớp nguy hiểm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 18 Tháng tám 2016.

  Bệnh herpes hay còn gọi là mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm, nó gây ra nhiều phiền phức cho nam giới như đau, ngứa rát và hình thành những mụn mủ ở bộ phận sinh dục. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống dục tình của nam giới. Do đó, khi bị bệnh điều mà nam giới luôn muốn biết là bệnh herpes có chữa được không? Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc này, các thầy thuốc Phòng khám nam khoa Khương Trung sẽ cung cấp một số thông báo hữu ích sau.
  Nam giới khi nhiễm bệnh herpes đi đại tiện bị đau thường có thắc mắc không biết bệnh herpes có chữa được không? Theo các thầy thuốc Phòng khám nam khoa Khương Trung thì bệnh herpes sinh dục có thể chữa được nếu được phát hiện sớm và ứng dụng phương pháp điều trị đúng với căn do gây bệnh, tình trạng bệnh của nam giới.
  Để được chữa bệnh herpes sinh dục thì ngay khi phát hiện mình có những triệu chứng ban sơ của bệnh, nam giới nên đi khám ngay để được các thầy thuốc rà, xác định căn nguyên, tình trạng bệnh và có hướng điều trị hiệp. Bệnh mụn rộp sinh dục gồm nhiều tuổi khác nhau, tùy thuộc vào chừng độ nhiễm bệnh của nam giới ở từng tuổi mà các thầy thuốc sẽ có phương pháp chữa trị ứng.
  Bệnh herpes có chữa được không?
  Bệnh herpes sẽ được chữa khỏi nếu phát hiện sớm

  Benh herpes hay con goi la mun rop sinh duc la benh tung lop nguy hiem


  Nếu nam giới nhiễm bệnh herpes ở thời đoạn đầu thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị herpes bằng thuốc. Các loại thuốc được dùng thường là thuốc kháng sinh có tác dụng ngăn chặn bệnh tái phát và từ từ giảm dần các triệu chứng của bệnh. Còn nếu bệnh herpes kéo dài và ở tuổi nghiêm trọng thì các thầy thuốc sẽ phải áp dụng phương pháp điều trị lâu dài phối hợp với các loại thuốc đặc trị để kiểm soát sự phát triển chua benh sui mao ga trong bao lau của bệnh, tuy nhiên thời kì chữa trị sẽ lâu hơn vì tình trạng bệnh đã nặng hơn. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc uống có thể dùng một số loại thuốc bôi để chống bội nhiễm và nhanh chóng làm lành các vết lở loét trên da.
  Biện pháp ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh herpes cho nam giới
  Tuy bệnh herpes có thể chữa khỏi nhưng cỗi nguồn gây bệnh và con đường lây bệnh lại lên đường từ quan hệ tình dục không an toàn, qua vật trung gian trong sinh hoạt cá nhân chủ nghĩa hàng ngày. do vậy, để ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh, nam giới nên thực hiện một số biện pháp sau đây:
  – Hình thành lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục có dùng các biện pháp bảo vệ an toàn, chung thủy với bạn tình và tránh quan hệ tình dục bằng miệng.
  – dùng bao cao su bảo vệ khi cho mỗi lần quan hệ để tránh nguy cơ truyền nhiễm bệnh qua đường dục tình.
  – gìn giữ vệ sinh cá nhân hàng ngày và không nên dùng chung các vật dụng như khăn mặt, khăn tắm với người khác.
  Bệnh herpes có chữa được không?
  Nam giới nên dùng bao cao su khi quan hệ để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh herpes
  – Khi bị các vết thương hở trên da dấu hiệu bệnh viêm tiền liệt tuyến nên xử lý vết thương đúng cách, tránh nhiễm trùng và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh thâm nhập.
  -thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng và khả năng chống lại sự thâm nhập và phát triển của vi khuẩn gây bệnh.
  Trên đây là những thông tin căn bản giúp nam giới có câu giải đáp cho câu hỏi bệnh herpes có chữa được không? Nếu còn thắc mắc cần được trả lời hay muốn điều trị bệnh herpes sinh dục, nam giới hãy đến Phòng khám nam khoa Khương Trung
   
 2. thanhhienit

  thanhhienitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  24

Chia sẻ trang này