1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  Bệnh lậu ngay vương quốc Anh phát triển bất ngờ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 26 Tháng tư 2016.

  Bộ phận y tế của Anh đang dự báo tình trạng bệnh lậu kháng thuốc phát triển mạnh và lây lan ra toàn quốc, họ nói rằng các cách kiểm soát bệnh lậu nào đều cho hiệu quả hạn chế. Đây sẽ là hung tin thuộc nước Việt Nam nói riêng với toàn thế giới nói chung, và lúc đó họ sẽ không biết chữa bệnh lậu ở đâu để trị hết bệnh.

  Vừa qua, cơ quan y tế của Anh đã đưa thông tin về vấn đề xuất diện của chủng lậu kháng thuốc mới. Còn có khả năng kháng thuốc mạnh tới mức gây khó khan cho chữa trị. Cuối tháng 9-2015, những bác sĩ đã nói về vài bệnh nhân bị bệnh lậu kháng thuốc mạnh đã phát tán ở các thành phố như: London, Derby, Plymouth.
  Benh lau ngay vuong quoc Anh phat trien bat ngo
  Biến chứng của bệnh lậu như đi tiểu đau buốt, xuất mũ vàng xanh dưới bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, có nhiều dấu hiệu bệnh lậu không dễ nhận biết.
  Cơ quan y tế của Anh phát biểu là những cách kìm hãm bệnh lậu không mấy khả quan, mặc dù có sự trợ giúp theo dõi của không ít người.
  Benh lau ngay vuong quoc Anh phat trien bat ngo
  Các chuyên gia nhận định là nếu các loại kháng sinh không có khả năng chữa khỏi được bệnh lậu kháng thuốc thì đây là chứng bệnh sẽ không có thuốc trị.
  Cho nên, lời khuyên gửi tới mọi người là nên làm xét nghiệm bệnh lậu khi có cảm giác bất an.
   

Chia sẻ trang này