1. ngohiennam77

    ngohiennam77Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    10 Tháng năm 2016
    Bài viết:
    32
    Toàn Quốc

    Bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết nên ăn gì?

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi ngohiennam77, 28 Tháng tám 2016.

    Bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết nên ăn gì?

    bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết bên cạnh tuân thủ theo phương pháp trị chính còn cần thiết phối hợp chặt chẽ với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học có lợi cho tình trạng bệnh sẽ giúp nâng cao hiệu quả chữa trị. Đó là khuyến cáo của bác sĩ đối với bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết và cũng là nguyên tắc trị bệnh ung thư hiệu quả cao. Trong đó, chế độ ăn uống thường xuyên bổ sung 1 số loại thực phẩm dưới đây được xem là tốt và quan trọng mà bệnh nhân cần chú ý thực hiện.

    1. Cà rốt

    Cà rốt là 1 thực phẩm quen thuộc có có chứa nhiều chất dinh dưỡng gồm 1 số loại vitamin và khoáng chất cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với cơ thể. Đáng chú nhất trong số đó là hàm lượng carotene (tiền vitamin A) trong cà rốt cực kỳ dồi dào. Chất này khi được đưa vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A ở ruột và gan không chỉ hữu ích cho mắt, da mà còn có công năng phòng ngừa bệnh cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, nguồn chất chống oxy hóa phong phú có trong cà rốt như beta carotene, alpha carotene, Phenolic acid, Glutathione… đã được chứng minh là có khả năng làm giảm nguy cơ mắc phải nhiều bệnh như tim mạch, bệnh bệnh ung thư, nhất là bệnh ung thư bạch huyết…

    Ngoài ra, cà rốt cũng là loại thực phẩm dồi dào dinh dưỡng và có nhiều chất bổ khác như 1 số vitamin A, B, C, D, E, acid folic, kali và sợi Pectin (giúp hạ cholesterol máu).

    2. Nấm

    Nấm cũng là 1 loại thực phẩm cần được bổ sung đối với bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết vì cực kỳ có lợi cho tình trạng chữa ung thư và sức khỏe. Không chỉ là món ăn ngon, 1 số loại nấm còn có công năng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc 1 số bệnh như bệnh ung thư, tim mạch. Theo kết quả nghiên cứu, hầu hết 1 số loại nấm đều có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào bệnh ung thư. Một số loại nấm thường dùng như nấm hương, nấm linh chi và nấm trư linh,… có khả năng kích thích cơ thể tạo ra interferon, nhờ đó ức chế được quá trình phát trưởng và lưu chuyển của virus.

    Chính vì vậy, bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết cần thiết nên thường xuyên bổ sung 1 số loại nấm vào thực đơn ăn uống của mình mỗi ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng bệnh bệnh ung thư hiệu quả. Từ đó giúp hỗ trợ trị bệnh hiệu quả cao và khả quan hơn.

    3. Lòng đỏ trứng

    Đây là nguồn cung cấp lượng vitamin dồi dào cực kỳ cần thiết cho cơ thể, dùng để làm đẹp cực kỳ hữu ích. Quan trọng hơn, trong lòng đỏ trứng còn có có chứa nhiều acid folic giúp tái tạo ADN một 1 sốh hợp lý và bảo vệ ADN luôn ổn định trong suốt quá trình xạ trị. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng còn là nguồn cung cấp tuyệt vời folate, biotin, niacin và vitamin B6 là những dưỡng chất cực kỳ có ích trong việc chống bệnh ung thư.

    Trên đây là 1 số loại thực phẩm mỗi đầu được xác nhận cực kỳ có lợi cho bệnh nhân bệnh ung thư bạch huyết hữu ích cho tình trạng bệnh. Chính vì thế, lời khuyên cho 1 số bạn là nên ngay lập tức đưa chúng vào thực đơn ăn uống mỗi ngày để hỗ trợ trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.
    XEM THÊM: https://www.facebook.com/chuaungthubangnamy<
     

Chia sẻ trang này