1. phongkham168hn

  phongkham168hnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  4
  Hà nội

  Bệnh viêm xoang chữa bằng cách nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkham168hn, 7 Tháng chín 2016.

  Viêm xoang là chỉ tình trạng viêm của một hay nhiều xoang mũi bao gồm: Hàm trên, gốc mũi, trán và xương bướm. Nó ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, có thể dẫn đến nhiễm trùng đường hô hấp dưới, nghiêm trọng hơn là dẫn đến biến chứng vành mắt và bên trong sọ. Vì những biến chứng của nó ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh nên họ luôn mang trong mình băn khoăn xem viêm xoang chữa bằng cách nào là tốt. Trong bài viết này, chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa 168 Hà Nội sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách chữa viêm xoang tốt, hiệu quả hiện nay.

  Vậy thì làm thế nào để chữa trị hiệu quả căn bệnh này? Để có giải đáp cho câu hỏi khó này, Phòng Khám tai mũi họng168 Hà Nội đã tiến hành sử dụng kỹ thuật thủ thuật xoang xâm lấn tối thiểu mở mới Medtronic cho viêm xoang, nó đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong mục tiêu điều trị bệnh viêm xoang.

  Giới thiệu về kỹ thuật Medtronic

  Kỹ thuật Medtronic là kỹ thuật trọng điểm trong hạng mục điều trị viêm xoang của tổ chức y tế PCC quốc tế. Phương pháp điều trị này dựa trên kỹ thuật nội soi độ nét cao về tai mũi họng viêm xoang mở đã đạt đến trình độ cao, trong quá trình ngăn chặn biến chứng sau khi làm thủ thuật cũng đạt được những tiến triển vượt bậc.

  Benh viem xoang chua bang cach nao

  Hình ảnh mang tính chất minh họa

  Kỹ thuật nội soi này kết hợp với hệ thống vi điện xoang, sử dụng các thiết bị của kỹ thuật Medtronic của Mỹ trực tiếp đi đến từng ổ bệnh, xóa chính xác và cặn kẽ các xoang niêm mạc phì đại, mở xoang có nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật truyền thống, xóa đi ổ bệnh, sử dụng thủ thuật cho hiệu quả cao và an toàn.

  Ưu điểm của kỹ thuật Medtronic

  Định vị chính xác: Ánh sáng lạnh của nội soi tai mũi họng với tốc độ cao bằng 20 lần độ sáng của đèn bóng. Vì thế hiệu quả làm thủ thuật càng cao và chính xác, 1 lỗ nhỏ 3.5mm cũng được chụp lại và gửi qua màn hình máy tính, các bác sỹ có thể nhìn thấy rõ tất cả các dấu hiệu của bệnh, xóa bỏ các phương pháp lạc hậu trước đây.

  Độ xâm lấn tối thiểu chính xác: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Medtronic của Mỹ, nhấn mạnh tầm quan trọng của bệnh viêm xoang và nghẽn xoang mũi để làm thủ thuật lấy mủ ra, hỗ trợ thiết kế hơn 50 loại dao siêu nhỏ có thể thu hẹp khoang mũi và cổ họng, sử dụng linh hoạt đồng thời hút xả không để lại tàn dư, mục tiêu là: “Làm thủ thuật nhỏ để khắc phục những ổ bệnh lớn”

  Chữa trị không gây đau đớn: Phương pháp nội soi mũi thường sử dụng công nghệ plasma ở nhiệt độ thấp, với phương pháp điều trị bệnh công nghệ cao, so với phương pháp điều trị bằng tia laze truyền thống là 150℃ thì phương pháp này làm giảm bớt tổn thương và giảm đau đớn cho bệnh nhân.

  An toàn: 3 hệ thống điều trị quốc tế hợp lại, xóa bỏ những mô bệnh, tránh xảy ra tổn thương, giảm tối đa tác dụng phụ, không chỉ tăng tính an toàn đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi của bệnh nhân gấp 3 lần.

  Muốn khỏi hẳn bệnh viêm xoang mà chỉ sử dụng kỹ thuật Medtronic thì chưa đủ, hồi phục sau khi làm xong thủ thuật cần phải làm trị liệu để giảm biến chứng, rút ngắn liệu trình, rõ ràng là có thể giảm bớt tác dụng phụ. Ngoài ra, sau khi điều trị khoang mũi xong thì không thể thiếu một bước là rửa khoang mũi, có tác dụng cho quá trình phục hồi sức khỏe, tránh nhiễm trùng và tái phát.

  Như vậy, ở bài viết trên, chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa 168 Hà Nội đã giới thiệu cho các bạn cách chữa viêm xoang nào là tốt. Hy vọng người bệnh có thể tìm cho mình phòng khám uy tín, hiện đại để chữa khỏi bệnh.
   

Chia sẻ trang này