1. tuantom

  tuantomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Bếp điện từ có tốt cho sức khỏe không ?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tuantom, 19 Tháng tám 2016.

  Trên thị trường hiện nay , việc sử dụng bếp điện từ đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chị,em nội trợ…. .nhưng vẫn rất nhiều câu hỏi đặt ra như bếp điện kết hợp từ có tốn điện không ?.Để giải đáp câu hỏi trên Nội Thất Khánh An chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về chiếc bếp điện từ có thật sự tốn điện như mọi người đang nghĩ không.

  Bep dien tu co tot cho suc khoe khong

  Nội Thất Khánh An-Đại lý cấp I cung cấp bếp điện từ chính hãng

  Bếp điện từ là dòng sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện (bếp hồng ngoại) hai dòng bếp này hoạt đông trái ngược nhau.Bếp từ là dòng sản phẩm kén nồi,chỉ dùng được những nồi nhiễm từ nên dòng bếp này sẽ đốt nóng đáy nồi sau đó mới hấp xuống mặt kính,nện độ nấu nướng nhanh hơn khi sử dụng bếp gas.

  Bên bếp điện(bếp hồng ngoại) là dòng sản phẩm dùng được tất cả các xoong nồi như nồi đất,nồi gang,nồi thủy tinh,nồi nhôm……hoạt động của chiếc bếp này hoàn toàn trái ngược với chiếc bếp từ như nó sẽ đốt nóng mặt kính xong mới truyền lên đáy nồi,nên sẽ rất phù hợp với những món xào,nấu,ninh,hầm…..?

  Bep dien tu co tot cho suc khoe khong

  Hình ảnh Bếp điện từ Canzy CZ 720SR

  Một thí nghiệm được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp ga và bếp điện từ. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, bếp điện từ là 2 phút 58 giây. Bếp điện từ tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17 g ga. Tính ra, bếp điện từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp điện từ hoàn toàn lợi hơn so với bếp ga.
  ==> Với thí nghiệm này đã làm hoàn toàn sáng tỏ vấn đề: Bếp điện từ tiết kiệm hơn nhiều so với bếp ga. Từ đó chúng ta có thể đưa ra được kết luận: Dùng bếp điện từ không hề tốn điện.

  Với những chia sẻ của Nội Thất Khánh An chúng tôi sẽ mong quý khách lựa chọn được một chiếc bếp điện từ tốt nhất cho gia đình.Nếu có thắc mắc gì về dòng sản phẩm này hãy liên hệ tới số hotline:046.260.2844-0973.898.774-0944.205.898 hoặc tới địa chỉ 589 Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội(gần ngay đèn xanh,đèn đỏ ngã tư khu đô thị Văn Phú mới)

  Chúc Quý Khách Mua Hàng Vui Vẻ!
   

Chia sẻ trang này