1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Hà nội

  bếp ga âm Binova BI 268DH được sản xuất

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thegioiford, 26 Tháng tám 2015.

  Bếp gas âm đang được nhiều gia đình lựa chọn với những điểm nhấn quan trọng hàng đầu hiện nay khi đó bạn sẽ thấy được sự khác biệt và sự đánh ía về tiêu chí và cách sử dụng thế nào để cho chiếc bep gas cao cap của nhà bạn trở nên an toàn hơn và được nhiều sử dụng hơn.

  Bếp gas hiện nay đang được cải tiến đi rất nhiều, với những ưu điể hàng đầu hiện nay mà bạn cần mỗi khi sử dụng và đánh giá, cùng với đó là bếp có nhiều chức năng nấu rất được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi tính an toàn của chiếc bếp gas

  Vớ những chức năng nấu khác biệt nhất mà bạn cần quan tâm hiện nay, khi đó bạn sẽ cảm nhận thấy được sự khác biệt của dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay, với một chiế bếp công nghệ mới bạn sẽ yên tâm hơn và sử dụng hiệu quả nhất về dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay khi đánh giá về chất lượng của từng dòng sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay

  Mặt bếp Binova BI 268DH với 2 vùng nấu và kiềng bằng thép tráng men chống gỉ thoải mái cho bạn chế biến thức ăn mà không phải lo về việc không đủ thơi gian cũng như bất tiện trong quá trình nấu vì có thể luân chuyển liên tục giữa 3 vùng bếp nấu. Hệ thống đánh lửa bằng pin tự động loại 1.5 V dễ thảo lắp, dễ thay đổi , an toàn và tiện lợi so với dòng đánh lửa bằng điện,dòng bếp ga âm Binova BI 268DH được sản xuất theo dòng Bắc Á nên lửa lúc nào cũng xanh và mạnh mẽ, Bộ chia lửa Patened hợp kim nhôm .
  bep ga am Binova BI 268DH duoc san xuatMặt kính chịu lực, chịu nhiệt dày đến 8mm dể lau chùi , dọn dẹp để làm hài lòng khách hàng. Vùng bếp gồm 2 vùng nấp với số vòng lửa là 03 + 03 + 01 , cho phép người dùng thoải mái hầm các loại thức ăn một cách tối ưu nhất. Hệ thống cảm ứng ngắt ga tự động an toàn , đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng khi quên khóa ga hay khóa để thức ăn tràn lên mặt bếp .

  Ngoài ra, dòng bep gas cao cap còn có khả năng chia lửa khác hẳn so với các dòng bếp khác cùng hãng. Bộ Patened hợp kim nhôm khác lạ cũng được áp dụng vô bếp của hãng . Lượng ga tiêu thụ chỉ tối đa : 0,38kg/h/lò chắc hẳn bạn phải sở hữu ngay tại khuôn bếp nhà mình.
   

Chia sẻ trang này