1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  bếp từ âm Binova BI 217 Induction

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thegioiford, 25 Tháng tám 2015.

  Thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu hiện nay mà gia đình bạn cần đây chính là sự khác biệt và đây cũng đang chính là xu hướng mà người tiêu dùng hiện nay đang muốn hướng tới với sự khác biệt hoàn toàn mà bạn cần khi đó với sự khác biệt mà bạn cần mỗi khi nấu với chiêc s bếp từ đôi nhập khẩu đức

  Với thiết kế với 2 vùng bếp nấu bạn sẽ cảm nhận thấy được đây chính là sự khác biệt mà bạn cần khi đó với những gì mà bạn cần quan tâm hiện nay khi đánh giá về chất lượng cao cấp mà bạn cần quan tâm khi sử dụng hiệu quả nhất và đây cũng chính là sự khác biệt mà bạn cần khi sử dụng.
  bep tu am Binova BI 217 InductionSự khác biệt của dòng sản phẩm này chính là bạn có thể nấu với khá là nhiều món ăn ngon nhất hiện nay và dây cũng chính là điểm nhấn cực kỳ quan trọng mà bạn cần khi sử dụng dong sản phẩm coa cấp tốt nhất hiện nay khi đó với những gì mà chiếc bếp mang đến cho bạn là sự khác biệt với những món ăn yêu thích nhất. Và bếp từ đôi giá rẻ

  Bếp từ cao cấp được lắp đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát
  + Nguồn nhiên liệu phải đảm bảo và phù hợp với bếp
  + Trong quá trình sử dụng không nên đặt những dụng cụ làm bằng kim loại có khả năng nhiễm từ lên mặt bếp
  + Để xa tầm tay với của trẻ em
  + Không đặt xoong nồi nấu không có thức ăn hoặc nước bên trong lên vùng nấu của bếp.
  + Sau khi nấu không nên chạm tay ngay vào mặt kính thuộc phạm vi vùng nấu vì lúc này mặt bếp vẫn còn nóng do lượng nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống.
  Thông số kĩ thuật cơ bản của bếp từ âm Binova BI 217 Induction.
  + Bếp gồm hai vùng nấu từ sử dụng điện 220V
  + Điều khiển bằng cảm ứng với bộ cảm biến âm thanh và khóa an toàn: Khi điều khiển bếp, ngoài tín hiệu dạng đèn báo bếp còn tích hợp thêm tín hiệu báo âm thanh dạng một tiếng Buýt ngắn. Khi nấu hoặc sau khi tắt bếp có thể khóa bàn phím để tránh trường hợp người dùng hoặc trẻ em vô tình chạm phải bảng điều khiển sẽ làm thay đổi chế độ nấu hoặc bật bếp mà không sử dụng đến.
   

Chia sẻ trang này