1. caysicore

  caysicoreThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Bếp từ và các loại giá cả

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi caysicore, 30 Tháng chín 2016.

  Sự nở rộ của thị trường bếp từ được xem là một trong những đột phá của ngành bếp, bếp từ ngày càng trở lên thân quen với người dân Việt. Giá các loại bếp từ được chia thành nhiều khoảng, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Nội Thất Nam Anh giới thiệu ngay sau đây khoảng giá của từng loại bếp từ có chất lượng đảm bảo giúp các gia đình Việt tham khảo và chọn mua cho gia đình chiếc bếp từ chính hãng phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình mình.


  Bep tu va cac loai gia ca


  Giá các loại bếp từ (ảnh)

  Đầu tiên là các mẫu bếp từ nhập khẩu cao cấp của các thương hiệu mang tầm vóc thế giới là bếp từ của Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Dmestik nhập khẩu của Tây Ban Nha hay bếp từ Lorca nhập khẩu Đức hoặc Tây Ban Nha, bếp từ Teka… những chiếc bếp từ cao cấp này có giá nằm trong khoảng từ 17 đến hơn 20 triệu. Mang đậm phong cách châu Âu hiện đại, những chiếc bếp từ của các thương hiệu này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Những đặc trưng chung của từng thương hiệu lần lượt như sau: các mẫu bếp từ của Bosch, bếp từ của Fagor, bếp từ của Teka đều mang nét chung là thiết kế bề mặt bếp rộng, thích hợp nhất cho những không gian rộng, bếp đảo bàn bếp đặt giữ phòng. Còn bếp từ của Lorca có thiết kế khá phù hợp với không gian và nhu cầu dùng của mỗi không gian bếp Việt.

  Cũng có những chiếc bếp từ có mức giá trung bình. Nằm trong khoảng giá này hiện đang rất được ưa chuộng phải kể đến là bếp từ của Munchen – dòng bếp sử dụng 100% linh kiện của Đức và được lắp ráp ở Ý. Ngoài ra còn có bếp từ của Lorca, bếp từ của Giovani cũng có giá nằm trong khoảng này. Giá của các mẫu bếp từ mang thương hiệu này dao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu, thích hợp được với gia đình trung lưu.

  Trên thị trường còn có những mẫu bếp từ giá rẻ, mức giá nằm trong khoảng từ 6 đến 10 triệu. Thương hiệu Lorca cũng có những chiếc bếp từ nằm trong giá này, nhưng nổi tiếng nhất của dòng bếp từ giá rẻ này là bếp từ của thương hiệu Taka. Cả bếp từ của Lorca và Taka nằm trong khoảng giá này đều là sản phẩm liên doanh, các mẫu bếp từ Lorca sử dụng linh kiện Đức (mặt kính Nhật) lắp ráp trong nước, bếp từ Taka lại sử dụng 100% linh kiện Nhật và lắp ráp trong nước.  Bep tu va cac loai gia ca

  Vậy mua bếp từ ở đâu tốt? Tại Nội Thất Nam Anh phân phối đầy đủ các mẫu bếp từ nằm trong mọi khoảng giá như trên. Mục đích mang sản phẩm của mình đến mọi không gian bếp, Nội Thất Nam Anh có đầy đủ những chiếc bếp từ chính hãng, chất lượng đảm bảo nằm trong các khoảng giá mà mọi gia đình Việt đều có thể lựa chọn để sử dụng.

  Đến Nội Thất Nam Anh quý khách có thể so sánh được cả những chiếc bếp từ cao cấp với những chiếc bếp từ ở mức giá trung bình và những chiếc bếp từ giá rẻ để thấy hết được những ưu nhược điểm của từng dòng và từ đó có thể chọn mua được chiếc bếp từ ưng ý phù hợp nhất với túi tiền của gia đình.
   

Chia sẻ trang này