1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Bị dính iCloud ẩn trên iPhone là lỗi gì, có nguy hiểm không

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 10 Tháng tám 2016.

  Bạn muốn mua chiếc iPhone cũ nhằm hạn chế mức chi phí đáng bận tậm cho chính mình mình, nhưng không hiểu biết và không test kỹ iPhone khiến cho việc khi mua về iPhone bị dính iCloud, bạn muốn nghe thấy cách giải quyết cũng giống như test iPhone dính iCloud ra làm sao. con người cùng theo dõi trang viết dưới đây để có thể hiểu thêm về sự cố này. liên hệ apple mở khóa icloud
  Bi dinh iCloud an tren iPhone la loi gi co nguy hiem khong
  1. Iphone Bị Dính Icloud Được Hiểu Như Thế Nào Và Liệu Nó Hại Gì Không.

  iCloud được hiểu thường gặp như là 1 account được chính tập đoàn Apple cung cấp cho người sử dụng để quản lý mọi báo cáo thông tin của mình qua chiếc iPhone. iCloud được giả dụ 1 chiếc chìa khóa bảo mật mọi báo cáo và khẳng định quyền có được của 1 người đối với chiếc iPhone đó.

  cho nên, nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản iCloud thì bạn chẳng thể nào được lắp đặt được chiếc iPhone kia, và nó sẻ hoá thành một cục gạch đúng nghĩa.

  Vậy iPhone bị dính iCloud được hiểu đơn giản là thiết bị iPhone đó đã được cấp account và nó đang hoạt đông ở iPhone đó. Khi mua iPhone cũ nếu chưa thoát account iCloud cũ ra thì khi bạn restore smartphone sẽ bắt bạn kết nối tài khoản cũ mới có khả năng dùng được.

  Nếu bạn mua điện thoại iPhone mới thì không quá lớn gì nhưng nêu mua máy cũ thì nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua phòng tránh tình huống bị dính iCloud.

  2. Cách Phân Biệt Iphone Bị Dính Icloud

  thi hành 2 bước sau để nghe thấy iPhone có dinh iCloud hay không.

  Bước 1.kiểm tra xem iphone đó có đăng xuất account icloud cũ ra hay chưa.

  mở khóa iphone 4s dính icloud Trươc khi mua iPhone, bạn nên mở máy và vào phần iCloud trong máy để xem nhân viên kinh doanh đã thoát iCloud của họ ra chưa. Nếu tài khoản cũ chưa thoát ra thì bạn đề nghị nhân viên bán hàng đăng xuất và bạn thi hành khôi phục cài đặt gốc. Tiếp đó đăngnhập tài khoản iCloud mới của bạn để có khả năng sử dụng tránh nguy hiểm.

  Cách Xem Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Như Sau:

  + Mở máy và vào phần tích hợp trên iPhone.

  + Bạn sẽ tìm được mục iCloud của iPhone. Thấy iCloud có sẵn account thì đề nghị nhân viên kinh doanh thoát ra, để không gặp phải trình trạng mua về bị dính iCloud.

  + test hoàn thành thấy iPhone không có biểu hiện dính iCloud thì tiến hành khôi phục cài đặt gốc hoặc restore lại máy để bảo đảm rằng iPhone đó ko bị dính iCloud.

  Bước 2. Cách Kiếm Tra Iphone Có Bị Dính Icloud Ẩn Hay Không

  + Nếu iPhone bị dính iCloud ẩn thì bạn chẳng thể nào kiểm tra cũng như nhận biết được nó như ở trên bước, cho nên bước sau đây sẽ giúp bạn nhận nghe thấy iPhone của mình có dinh iCloud hay không.

  + Truy cập vào đường liên kết sau: /activationlock

  + Tiếp đó nhập imei hoặc số serial của thiết bị iPhone bạn định mua để test vào ô trống. Tiếp đến ấn continue để không ngừng trong lúc kiểm tra.

  + giả dụ tình trạng hiểm thị Off, được hiểu là iPhone cũ bạn định mua chưa bị khóa iCloud. Nếu tình trạng là On, có nghĩa là iPhone của bạn đã được khóa.

  + như thế, sau khi xong xuôi hai bước trên, thì bạn có thể nghe được iPhone có bị dính iCloud hay không và 1 khuyến nghị nữa Huy Dũng mobile muốn chia sẽ với các bạn là khi mua máy mới người sử dụng nên tạo Apple iD và cài iCloud cho chiếc máy của bạn nhé vì nó sẽ hữu ích với số lượng lớn đó.

  iPhone là một trang thiết bị khá là tiện dụng. do đó so với một số người mà lần đầu được lắp đặt iPhone và mua iPhone cũ thì sẽ gặp nhiều ngỡ ngàng. cho nên, qua page này mong đợi người sử dụng sẽ hiểu hơn về iCloud cũng giống như biết rõ về việc dính iCloud ở iPhone.
   

Chia sẻ trang này