1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Bí mật chuyện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc của sao Hàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 23 Tháng bảy 2016.

  Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là như thế nào? Có được đẹp như sao Hàn trên phim không thưa bác sĩ. Mắt em cũng chỉ có 1 mí thôi nên cũng rất muốn đi cắt mí để được đẹp như các chị í. (Nguyệt Hương, 19 tuổi)

  Bi mat chuyen cat mat 2 mi Han Quoc cua sao Han

  Thân chào bạn Nguyệt Hương,

  Cắt mắt 2 mí Hàn quốc hiện nay rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Đặc trưng của đôi mắt 2 mí mà các sao nữ xứ sở Kim Chi sở hữu chính là 2 mí rõ nét, mắt to tròn, long lanh.“Người ta bảo đôi mắt là cửa sổ – Khi ngắm nhìn sẽ thấy được tâm hồn”. Đôi mắt to tròn, long lanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ gây được thiện cảm với người đối diện về tâm hồn trong sáng, đáng yêu, hướng thiện.

  Và theo chiều ngược lại, những ai không may mắn có đôi mắt 1 mí, nhỏ ti hí thì dường như được mặc định là xấu cả bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn. Dân gian Việt Nam thậm chí còn có câu ca dao “Những người ti hí mắt lươn – Trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người”.Chúng ta không thể thay đổi được định kiến của mọi người về đôi mắt 1 mí. Nhưng chúng ta có thể thay đổi đôi mắt từ 1 mí thành 2 mí để thay đổi định kiến của mọi người.

  Các sao nữ xứ Hàn và cả các bạn trẻ làm văn phòng thông thường đã làm rất tốt điều này khi mà hầu hết trong số họ đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

  Không chỉ sao nữ mà cả các sao nam Hàn Quốc cũng rất chuộng cắt mí mắt. Và họ được ưu ái hơn trong công việc, sự nghiệp, được mọi người mến mộ trên màn ảnh vì nhan sắc thanh tú, cuốn hút – mà trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đôi mắt 2 mí sau phẫu thuật.

  Nguồn: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

  Cắt mắt hai mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và an toàn hiện nay. Cắt mí Hàn Quốc Được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí, sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hoặc những người muốn cắt mắt to hơn, lớn hơn và đôi mắt đẹp hơn rất nhiều.

  Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-co-dau-khong.html
   

Chia sẻ trang này