1. sttposter88

  sttposter88Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Bí quyết chọn camera hành trình p2

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi sttposter88, 27 Tháng một 2016.

  Nguồn cấp điện

  Có hai loại thiết bị, nguồn cấp thường xuyên và nguồn cấp tự trị. thường nhật, thiết bị sẽ tương trợ cổng Cigar và không cần quan tâm nhiều đến nó.

  Tuy nhiên nên cân nhắc nếu định chọn mua thiết bị có giúp đỡ pin (nguồn tự trị), vì với đặc thù hoạt động liên tiếp, tuổi thọ của pin sẽ mau chóng giảm xuống và gặp phải những vấn đề rối rắm lớn khi pin không đảm bảo chất lượng như chảy pin, thiết bị báo lỗi, thiết bị không hoạt động…và camera có thể hỏng chỉ vì pin. Do đó, ngay cả hãng camera hành trình hàng đầu Hàn Quốc cũng không sử dụng pin cho thiết bị của họ.

  Số lượng cổng quay video

  Những camera hành trình đời mới nhất hỗ trợ 2 cổng camera , một camera chính để quan sát xa và một camera phụ để giám sát xe, bạn có thể giám sát đằng sau, hai bên xe và cả khoang lái.
  Bi quyet chon camera hanh trinh p2
  Các tính năng hợp tác

  Những sản phẩm cao cấp sẽ có nhiều tính năng giúp đỡ người lái hơn, kể ra thì khá nhiều nhưng tôi đánh giá cao hai tính năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả chức năng cảnh báo khi dụng cụ thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ bổ ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.

  Trong chế độ đỗ xe, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor va đụng, giúp bạn có được những chứng cứ phạm tội hay phá hoại khi chiếc xe đang đỗ. Để làm thử việc này, cần quan hoài đến một nguồn cấp điện cho thiết bị.

  Phần mềm phân tách

  Phần mềm lưu trữ giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Hãy dành thời gian rảnh của bạn để tìm hiểu về vấn đề này.

  Những camera hành trình đời mới ngoài phần mềm kiểm soát video còn giúp đỡ những phần mềm để tổng hợp lại đường đi, thống kê thời kì, tốc độ của dụng cụ theo những khoảng time khăng khăng. Nó khá hữu ích với những doanh nghiệp muốn quản lý.

  Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi tìm một “Người bạn đồng hành tin cậy”.
  Trần Văn Thắng
  vnexpress
   
 2. sctvbox

  sctvboxThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2016
  Bài viết:
  13
  Những camera hành trình đời mới nhất hỗ trợ 2 cổng camera , một camera chính để quan sát xa và một camera phụ để giám sát xe, bạn có thể giám sát đằng sau, hai bên xe và cả khoang lái.
   

Chia sẻ trang này