1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Bí quyết chọn domain chuyên nghiệp khi thiết kế website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 5 Tháng mười 2016.

  Tên miền không gây nhầm lẫn:


  Một tên miền hay không phải nên lựa chọn tương tự hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên miền sẵn có. giả định tên miền sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký, bạn có thể gặp rắc rối khi đang sử dụng tên miền tương tự để làm website. một khía cạnh cần phải lưu ý là tên miền của bạn cần phải dễ đọc lúc bạn phải đọc tên miền cho người nào đó qua điện thoại. Đừng dùng các dấu (-) trong tên miền của bạn (trừ khi bắt buộc ), bởi vì rất dễ nhầm lẫn lúc đọc và và gõ những tên miền loại này.


  Bi quyet chon domain chuyen nghiep khi thiet ke website


  Tên miền khó viết sai:


  Tên miền ngắn gọn, lựa chọn theo những tư vấn trên của keyweb-công ty thiết kế website tại hà nộivà theo vần, dễ đọc, dễ nhớ thì khả năng viết sai ít xảy ra. Vì khi tên miền dài, rắc rối, khó có thể nhớ, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng truy cập vào trang web của bạn.


  *** Khuyến cáo về tên miền khi thiết kế website:


  Việc doanh nghiệp có lấy được một tên miền - domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu của đơn vị. nếu doanh nghiệp xây dựng thương hiệu dựa trên 1 tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn tới việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác. nếu như đấy là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ rất nghiêm trọng.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên vềthiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   

Chia sẻ trang này