1. obamahaha

  obamahahaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  111
  HCM

  Bí quyết chọn mua căn hộ nhà tập thể giá rẻ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi obamahaha, 29 Tháng tư 2016.

  Trong bối cảnh thị trường đình chỉ sản đang có nhiều luồng thông tin như: giá nhà đã chạm đáy chưa , mua nhà rẻ nhưng hóa ra không rẻ , chủ đầu tư bán tháo căn hộ cắt lỗ..v.v đã gây những hoang mang khăng khăng cho người có nhu cầu mua nhà để ở ngày nay.

  Bi quyet chon mua can ho nha tap the gia re

  Tuy nhiên , nếu biết nắm bắt thời cơ , đây chính là thời điểm vàng để bạn có xác xuất sở hữu những căn hộ rất tốt với mức giá vừa phải. Và đâu là bí quyết sáng ý để chọn những căn hộ giá rẻ ngay bây giờ?

  1. Giá tương xứng “đồng tiền bát gạo”

  >>> căn hộ sky dream

  Khó có thể định nghĩa chung chung thế nào là căn hộ giá rẻ bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào nhân tố như: vịt trời đề án , nguyên liệu xây dựng ngôi nhà , các tiện ích đính kèm..v.v. Vì thế chớ nên thấy lăng xê giá rẻ là gấp gấp quyết định mà hãy tìm căn hộ có “giá xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra”.

  Hãy tìm hiểu kỹ càng hơn về chất lượng nguyên liệu , hạ tầng khu căn hộ và rõ ràng xem mình cần gì. Bây giờ có những căn hộ giá mềm thực sự chỉ khoảng hơn 600 triệu đã có thể sở hữu căn hộ chất lượng tốt , có công viên , hồ bơi , trường học…ngay trong nội khu và kết nối dễ dàng với hầu hết các quận trung tâm đô thị.

  2. Chủ đầu tư danh tiếng tốt

  >>> căn hộ 9 view

  Hơn lúc nào hết đây là thời khắc bạn phải “chọn mặt gửi vàng” , đừng chóng vánh quyết định mua một căn hộ giá rẻ mà chưa kịp tìm hiểu chủ đầu tư là ai.

  trong lúc tình hình tài Ấy là một dấu chấm hỏi đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản thì việc chọn một chủ đầu tư có tiềm lực mạnh , danh tiếng tốt với cam kết giao nhà đúng hẹn , và kinh nghiệm phát triển Thành tựu những đề án tương tự thực sự rất nhu yếu.

  Để kiểm chứng , bạn hãy tìm hiểu những sản phẩm trước đó của chủ đầu tư , đặc biệt là những sản phẩm đã được từng lớp đón nhận và dành được những chứng thực đánh giá của các tổ chức uy tín như: Hiệp hội đình trệ sản TPHCM , Bộ xây dựng…

  3. Được hỗ trợ bởi những ngân hàng uy tín.

  >>> căn hộ mia

  Có một lý do rất lớn khiến bạn có xác xuất dành niềm tin cho chủ đầu tư khi họ bắt tay được cùng những ngân hàng uy tín để trợ giúp cho khách hàng vay mua nhà. Trong thời khắc ngày nay , các ngân hàng sẽ thẩm định khôn xiết kỹ càng và cân nhắc khi hiệp tác với các doanh nghiệp BĐS.

  Chỉ những doanh nghiệp thật sự có xác xuất , tiềm lực nhà băng mới góp sức Có cùng tổ tiên tạo điều kiện an cư cho khách hàng. Chị Phan Minh Tú vừa kí cược mua căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn cho biết: “Khi biết Vietcombank kết hợp với Nam Long đưa ra mức trợ giúp vay 12%/năm cho người mua , tôi quyết định đặt cọc ngay.

  Ngoài việc có phẩm chất cho tôi khi được trợ giúp mua nhà thì trên hết tôi biết rằng sản phẩm của mình đã được chắc chắn bởi chủ đầu tư và ngân hàng uy tín.”
   

Chia sẻ trang này