1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Bí quyết để lựa chọn gia sư phù hợp cho học sinh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 6 Tháng mười 2016.

  Việc làm gia sư đối với xã hội ngày nay là vô cùng phổ biến. Có thể thấy sinh viên là đối tượng tham gia nhiều nhất vào công việc này. Làm gia sư không chỉ giúp chúng ta trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng mà còn mang lại một khoản thu nhập nhỏ để trang trải cho cuộc sống học tập.

  Tuy nhiên không phải bạn sinh viên nào cũng có thể làm gia sư lâu dài được. Điều này có nhiều nguyên nhân, có thể do chưa có đủ kiến thức chuyên môn để kèm cặp học sinh, cũng có thể không có đủ kiên trì và đam mê để theo đuổi công việc đến cùng. Nhưng lí do được nhiều bạn sinh viên đưa ra nhất chính là không tìm cho mình được một lớp dạy phù hợp.

  Bi quyet de lua chon gia su phu hop cho hoc sinh

  Vậy làm thế nào để tìm cho mình một lớp dạy phù hơp? Bài viết này chính là một tham khảo hữu ích dành cho những bạn sinh viên muốn bắt đầu làm gia sư.

  1. Tìm cho mình một trung tâm gia sư giỏi uy tín và có chất lượng

  Ngày nay, rất nhiều phụ huynh muốn tìm cho con mình một gia sư giỏi nhưng không phải ai cũng may mắn gặp được. Nhiều bạn sinh viên muốn đi làm gia sư mà không tìm cho mình được một lớp dạy. Chính vì thế, các trung tâm gia sư lần lượt ra đời và trở nên phát triển. Đi kèm với đó, có nhiều cá nhân lợi dụng nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh, tìm lớp của các bạn sinh viên để lừa đảo, gây ra nhiều thiệt hại cho bản thân người bị lừa và làm mất đi uy tín của các trung tâm gia sư nói chung.

  Bởi vậy, tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín lúc này là vô cùng quan trọng. Ở đó có rất nhiều lựa chọn về các lớp học , cũng như bạn có thể được tư vấn tận tình bởi những anh chị có kinh nghiệm. Một lời khuyên cho các bạn đó là Trung tâm gia sư Bảo Ạnh. Mình cũng đã tìm cho mình được một lớp dạy phù hợp thông qua trung tâm này

  2. Hãy chọn cho mình môn dạy mà bạn cảm thấy giỏi nhất, am hiểu nhất

  Đúng vậy, để chọn gia sư cho một môn học thì yêu cầu đầu tiên mà mỗi gia đình đưa ra đó là gia sư phải giỏi về môn học đó. Không ai muốn bỏ tiền ra để thuê một gia sư không có kiến thức. Đùng thấy lớp có học phí cao là chọn, mà hãy chọn lớp dạy môn mà bạn giỏi nhất. Như vậy bạn có thể đảm bảo cho việc giúp học sinh của mình làm bài tập một cách chính xác, có thể dạy học sinh của mình mà không lo sợ về việc dạy sai kiến thức.

  3. Hãy chọn cho mình một lớp dạy gần với nơi bạn đang ở hoặc có phương tiện công cộng thuận tiện

  Đây cũng là một vấn đề đáng kể đến, nhất là đối với các bạn gia sư nữ. Sinh viên hiện nay thường có xu hướng đi gia sư buổi tối vì các bạn dành cả ngày cho việc học ở trường. Chọn nơi gia sư gần với chỗ ở hoặc có phương tiện công cộng sẽ đảm bảo an toàn và giảm đi mệt mỏi của việc di chuyển.

  4. Hãy chọn lớp dạy có tần số buổi học trên một tuần phù hợp với lịch học của bạn

  Việc dạy học cho một học sinh không hề đơn giản. Trước khi đi dạy bạn cũng cần có thời gian để hệ thống hóa lại kiến thức, xác định nội dung sẽ học trong buổi học. Làm được điều này cũng tốn khá nhiều thời gian. Chắc hẳn cả bạn và gia đình học sinh không ai muốn gia sư đi dạy mà không có một chút sự chuẩn bị nào phải không? Chính vì thế, nếu quá bận rộn, bạn nên chọn lớp có tần suất 1 - 2 buổi trên một tuần thay cho việc chọn lớp có tần suất 3 - 4 buổi trên một tuần hoặc thậm chí là full tuần. Như vậy bạn sẽ đảm bảo được rằng việc giảng dạy của mình là có hiệu quả

  Cùng với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, với sự chăm chỉ và cần cù của một sinh viên, cộng thêm việc tìm cho mình một lớp dạy phù hợp, chắc chắn bạn sẽ yêu thích công việc gia sư mà mình đã lựa chọn.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này