1. Binhboong92

    Binhboong92Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    29
    Hà nội

    Bí quyết luộc thịt lợn không nhừ

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi Binhboong92, 8 Tháng tư 2016.

    hoc nau an ơ dau chỉ dẫn Cả nhà luộc thịt lơn ngon. Thịt luộc là món ăn đơn giản nhưng không phải ai cũng biết luộc thịt làm sao cho ngon. Một miếng thịt lợn luộc ngon khi có lớp da dòn, chắc, thịt mềm, chín đều không bị dai cũng không bị bở. Nếu muốn vậy, người luộc phải có mốt số cách.
    3 bước rút xương chân gà cực dễ

    Bi quyet luoc thit lon khong nhu

    món ngon ngày tết mách bạn các bí quyết luộc thịt lợn ngon
    Chuẩn bị:
    + Thịt lợn
    + Muối, hành tím, gia vị.
    + Cách luộc thịt heo ngon
    Cách luộc thịt lợn như sau:
    – Thịt rửa sạch.
    – Chuẩn bị nồi nước, cho vào 1 nhúm muối nhỏ, 1 chút dấm. Đợi nước sôi thì cho thịt vào luộc cho sôi lại khoảng 2 phút thì vớt thịt ra. Đổ nước luộc đầu đi, rửa sạch thịt.
    vài bí quyết luộc thịt lợn ngon

    – Chuẩn bị lại một nồi nước, nấu cho sôi. Cho 1 củ hành tím đập dập vào để thịt luộc được thơm. Cho thịt vào luộc khoảng 10 phút rồi tắt bếp, đậy nắp, một lát thịt sẽ chín hẳn. Lúc này có thể nêm ít gia vị cho thịt có vị.
    vài mẹo luộc thịt lợn ngon

    – Nếu muốn chắc ăn thì đâm cây đũa vào coi không chảy ra nước hồng là chín rồi.
    – Thịt chín thì gắp ra, ngâm vào tô nước sôi để nguội, cách này giết thịt không bị chuyển màu.
    – Đợi thịt nguội hoàn toàn, thì mới xắt thịt.
    một vài mẹo luộc thịt lợn ngon
    một vài mẹo luộc thịt lợn ngon
    Chúc Cả nhà thành tựu với cách luộc thịt lợn ngon. Đừng quên theo dõi khoá học các món nướng
     

Chia sẻ trang này