1. trantung211

  trantung211Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Bí quyết mới trong cách thức điều trị răng hô,mọc lệch...Chỉnh nha cố định mắc cài sứ.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi trantung211, 13 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  10
  Giá khuyến mãi:
  00
  Niềng răng mắc cài sứ có mặt trên thị trường đã xóa tan được nỗi lo về thẩm mỹ lúc phải dùng phương pháp niềng răng. Chỉnh nha bằng mắc cài sứ hiện giờ là một trong các cách niềng răng được nhiều mọi người ưa chuộng,vậy phương pháp này là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp này ra làm sao? Chúng ta hãy tìm hiểu.  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ cũng là 1 phương pháp niềng răng nhưng nó dùng phương pháp sử lý khác khi không dùng các mắc cài thép nên có tính thẩm mỹ rất cao và đang rất được ưu chuộng.

  Chỉnh nha mắc cài sứ được chia ra làm hai loại:  1. Chỉnh nha mắc cài sứ cổ điển:


  Loại mắc cài này mang màu giống như màu của răng ko quá nổi bật, gây chú ý lúc đang đeo niềng răng. điểm mạnh quan trọng của mắc cài sứ là giúp hàm răng đang đeo trông thẩm mỹ và đẹp hơn  1. Chỉnh nha cố định mắc cài sứ tự buộc:


  Mắc cài sứ tự động là mắc cài tiên tiến có kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự hòa hợp của những mắc cài này và các dây trượt tự do trong rãnh mắc cài đem đến những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. ưu thế của mẫu này là giúp giảm đau tối đa, vệ sinh thuận tiện, số lần tái khám ít hơn, kết quả điều trị trông thấy và mau chóng hơn.  Những trường hợp nên áp dụng cách thức này:  • Hàm trên nhô ra lớn hơnso với hàm dưới hay còn gọi là hô.

  • Hàm dưới nhô hơn nhiều ra so với hàm trên hay còn gọi là móm

  • Răng quá nhiều hơn, mọc chen chúc

  • Răng cong lệch

  • Khớp cắn không khít(giữa răng hàm dưới và hàm trên)

  • Răng thưa hay bị hở lớn hơn
  Tuy nhiên, ko phải phần nhiều mọi người đều có thể sự dụng mắc cài sứ. Chỉnh nha bằng mắc cài sứ ko mạnh mẽ, cứng chắc như cách niềng răng bằng mắc kim khí.Đây là một cách thức niềng răng nhanh rất mới. đặc thù, đối với những người chơi thể thao nên chỉnh nha bằng mắc cài kim loại.

  Bi quyet moi trong cach thuc dieu tri rang homoc lechChinh nha co dinh mac cai su

  Mắc cài sứ cũng không thích hợp đối sở hữu những người có vấn đề khớp cắn sâu bởi mắc cài sứ được một mực trên răng bằng chất kết dính nha khoa và ánh sáng Halogen

  Ưu nhược điểm của cách thức này:

  1. Ưu điểm:
  +Bởi khí cụ của cách thức chỉnh nha cố định này là mắc cài bằng sứ, màu sứ tương đồng với màu của răng nên trông thẩm mỹ hơn. Người đang điều trị sẽ tự tin hơn trong giao thiệp.

  Bi quyet moi trong cach thuc dieu tri rang homoc lechChinh nha co dinh mac cai su

  +Hạn chế trạng thái |tăng tiết nước miếng mất kiểm soát

  +Giảm cảm giác khó chịu khi đeo niềng răng

  +Qua thời kì sử dụng mắc cài sứ ko bị bào mòn  1. Nhược điểm:
  + Vì bề ngoài khá dày nên lúc sử dụng mắc cài sứ sẽ gây cộm môi nhiều hơn

  + Chất liệu sứ thường không bền chắc như mắc cài kim loại, giả dụ chịu lực ảnh hưởng mạnh và co kéo thường xuyên có thể bị bung đổ vỡ

  + Chỉnh nha cố định mắc cài sứ có tầm giá cao hơn chỉnh nha cố định bằng các mắc cài kim loại  Hãy đến 1 địa điểm nha khoa uy tín nhất để được nha sĩ uy tín thăm khám và tư vấn cách thức điều trị tích cực nhất.
   

Chia sẻ trang này