1. Văn Master

  Văn MasterThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  20
  Toàn Quốc

  Biến chứng khó lường khi bị huyết áp cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Văn Master, 19 Tháng tám 2016.

  Huyết áp cao hay tăng huyết áp là một hội chứng tim mạch có mức độ phổ biến gia tăng theo tuổi. Đây là “thủ phạm” chính gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe con người.

  Con tim được ví như “bộ máy bơm nước” bơm máu đi nuôi các cơ quan của cơ thể qua hệ thống động mạch. Khi máu được tim bơm qua các mạch máu, sức ép của máu vào thành mạch sẽ tạo một áp suất gọi là áp huyết. Huyết áp đối với người từ 18 tuổi trở lên là bình thường khi người đó có ít nhất một trong hai số huyết áp: huyết áp tối đa ≥ 140 mmHg và huyết áp tối thiểu ≥ 90 mmHg. Sau nhiều lần đo, nếu con số huyết áp là 130/100, 150/80 hoặc 150/90 mmHg thì gọi là tăng huyết áp. Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh giúp điều hòa huyết áp ổn định rất hiệu quả

  Bien chung kho luong khi bi huyet ap cao

  Huyết áp cao – “sát thủ âm thầm” và “lặng lẽ”

  Cao huyết áp lúc ban đầu rất khó phát hiện. Thường thì bệnh không có biểu hiện gì mà âm thầm phát triển bên trong cơ thể, làm giảm tuổi thọ trung bình của con người từ 10 – 20 năm.

  Biến chứng não: Tăng huyết áp là nguyên nhân chính gây ra tai biến mạch não như xuất huyết não, nhũn não, thiếu máu não. Do đó có thể dẫn đến tình trạng bất tỉnh, chết não, liệt mà nguy hiểm hơn thì tử vong

  Biến chứng tim mạch: Bệnh huyết áp cao lâu ngày làm hư lớp nội mạc bên trong mạch vành. Mạch vành bị phá hoại, các phân tử Cholesterol tỷ trọng thấp sẽ dễ dàng đi vào sâu trong mạch, sau đó hình thành mảng xơ vữa động mạch,làm hẹp mạch vành. Khi bị hẹp động mạch vành nhiều, bệnh nhân thấy đau trước ngực, nghẹn trước ngực khi gắng sức hoặc phải vận động nhiều (triệu chứng bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ). Nếu mảng xơ vữa động mạch bị vỡ thì trong lòng động mạch vành hình thành cục huyết khối dẫn đến tắc động mạch vành làm bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, cơ tim phì đại, suy tim.

  Ngoài ra, bệnh cao huyết áp còn gây ra biến chứng khác như các bệnh về mắt, biến chứng thận,…

  Nấm lim xanh điều trị cao huyết áp

  Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất như Ling zhi8-protein, Acid amin, Germanium, Triterpenes,… cân bằng cholesterol, điều trị cao huyết áp nhanh chóng.

  Bien chung kho luong khi bi huyet ap cao
  Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

  Bên cạnh đó, những loại thảo dược tốt cho sức khỏe như nấm lim xanh, không chỉ giúp ổn định huyết áp mà còn cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng, điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng.

  Người dùng nên truy cập vào website nammlimxanh.vn hoặc gọi điện đến số0437970138 để được hướng dẫn chi tiết về cách dùng thảo dược.
  Xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
   

Chia sẻ trang này