1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Biển hiệu quảng cáo chạy chữ thu hút

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 26 Tháng ba 2016.

  Ngoài trời dẫn bảng chỉ dẫn là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý đi qua giao thông. Để làm điều này bạn phải hiển thị bắt mắt nội dung trên tấm biển hiệu quảng cáo. Các thông điệp phải được tạo ra đặc biệt cho đối tượng mục tiêu, môi trường và vị trí của bạn. Bằng cách hiển thị các kết hợp đúng, nội dung động hiệu quả sẽ làm cho khán giả mục tiêu của bạn dừng lại và nhìn chằm chằm.
  Bien hieu quang cao chay chu thu hut
  Một lợi thế lớn của việc sử dụng dấu hiệu dẫn ngoài trời là bạn có thể thay đổi nội dung của nó thường xuyên như bạn muốn trên bảng hiệu chạy chữ. Thông qua điều này, bạn có thể thêm thời tiết, tin tức, thể thao, thức ăn lưu thông từ nguồn của riêng bạn hoặc các hình thức phát sóng phương tiện truyền thông RSS feeds. Bạn có thể thay đổi và trộn tất cả mọi thứ từ các sự kiện và thông báo của địa phương, các thông báo mới nhất.

  Sử dụng màn hình led để lợi thế của thương hiệu của bạn. Khi màn hình hiển thị mới được cài đặt, hầu hết mọi người dừng lại và chú ý của nó. Nó đứng ra và bắt mắt của người xem vì nó là sôi động và tươi mới. Các dấu hiệu thường được sử dụng tốt cho một vài tháng, nhưng sau đó, nó trở thành như một dấu hiệu tĩnh mà phai ra cho người xem. Một số chủ sở hữu bảng chỉ dẫn lý do ra rằng họ không có bất kỳ chương trình khuyến mãi hiện tại hoặc các dịch vụ cung cấp, không có tin tức quan trọng để cung cấp, phần mềm không phải là quá dễ dàng để sử dụng, hoặc họ chỉ là quá bận rộn việc thay đổi nội dung.
   

Chia sẻ trang này