1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  biện pháp chọn bộ dàn karaoke 5 triệu với chất lượng cao tuyệt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 16 Tháng tám 2016.

  Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Vâng thường thì chúng ta luôn phải bỏ 15 triệu đến 20 triệu để sắm dàn karaoke, không phải ai cũng có đủ kinh tế để mua. VD: ampli nhập khẩu rẻ nhất cũng cần phải 4 triệu đồng, một đôi loa nhập khẩu mới cũng ít nhất 7 triệu còn đầu và mic tương xứng, nó liệu có vượt quá kinh tế dành cho bạn .

  thông thường , mỗi gia đình đều có tích hợp sẵn TV nên nếu không có đòi hỏi đặc biệt , bạn có thể đơn giản chỉ cần sắm những thành phần còn lại.

  Bí quyết để chọn 1 bộ dàn chất lượng nằm ở chỗ các thành phần phải đồng đều với nhau. Nếu đầu đọc đĩa và ampli của bạn tốt nhưng loa dở, hoặc micro dở thì sẽ không bao giờ đạt được hiệu quả như ước muốn . Thà rằng bạn mua một bộ dàn karaoke mà mọi thứ đều có chất lượng trung bình còn hơn TV xịn, loa xịn mà micro lại không đạt nhu cầu ..

  Chính vì một bộ dàn karaoke gồm nhiều thành phần nên bạn có thể mua lẻ để lắp ráp vào, hoặc mua sẵn cả bộ . tất nhiên , chọn lựa mua lẻ sẽ linh hoạt hơn và rẻ hơn . Bạn có thể tự chọn cho mình những thành phần đúng cách với túi tiền, dĩ nhiên là có cả sự cân nhắc về chất lượng cao .

  Có điều từ khâu chọn lựa các thiết bị , rồi đến lắp đặt, cấu hình bộ dàn karaoke không phải là không mất thời điểm . Việc chọn những tên tuổi hàng hiệu cũng khiến cho bạn phải cân nhắc nếu hầu bao dành cho bạn hạn hẹp.

  Với đầu đọc đĩa, bạn có thể chọn một số tiếng tăm ngay tại trong nước như Vitek, Tiến Đạt và ĐẦU SONCA với giá dao động từ vài trăm ngàn tới một vài triệu đồng. Mặc dù vậy , 1 chiếc đầu đĩa có giá khoảng một triệu đồng trở xuống hoàn toàn có thể là sự lựa chọn của bạn cho một bộ dàn ở mức bình dân.

  Chẳng hạn như sản phẩm đầu đĩa Acnos Sk19 số lượng bài hát tiếng việt nên đến gần 8.000 bài chất lượng ổn định không phải sự lựa chọn tồi đúng không, nếu bạn sự khác biệt thấy acnos sk19 không thỏa mãn ta có khả năng nâng cấp lên, những đời cao hơn sẽ có khác biệt về tiếng phát ra & hình ảnh. .

  kinh nghiệm chỉ ra rằng , một đầu đĩa cho âm thanh hay hay phải từ 4 triệu đồng trở lên. Còn nếu bạn đơn giản chỉ muốn sắm 1 bộ dàn để giải trí thông thường và không muốn đầu tư nhiều thì có khả năng mua dòng đầu đĩa của Trung Quốc (đọc được VCD/DVD, MP3 và không kén đĩa) với giá có vài trăm ngàn đồng nhưng không có đĩa 6 số, bạn phải chọn lựa đầu đĩa Việt Nam.

  Ampli karaoke: Mức đầu tư bình dân cho ampli sẽ rơi vào khoảng khoảng 1 triệu đồng. Mới tiền giá này, bạn có khả năng chọn chiếc ampli Jarguar PA 203III or Jarguar PA 203N liên doanh, hay China chất lượng cao được và bền, nếu bạn biết về mạch điện tử có thể để ý, một chiếc ampli tốt khi bê lên đầm tay, khi ta di chuyển thì không thấy bộ phận nào bị lỏng, các nút điều chỉnh trơn chu, bạn phải lựa chọn ampli 8 sò hoặc 12 sò, nên chon ampli sò to. Nhìn qua khe ampli bạn để ý, trường hợp có 2 con ampli gần nhau bạn lựa chọn con Tụ nguồn to hơn, mạnh linh kiện còn nhiều hơn , và dây dẫn trong amply toa a2030 to hơn….

  Còn nếu ước muốn mua thấp hơn, chỉ có thể lựa chọn ampli của Trung Quốc với giá chỉ vài trăm ngàn đồng. dĩ nhiên , đã là đồ Trung Quốc bình dân thì chất lượng không thể bền được, tuy nhiên nếu tính vào khấu hao theo năm, chọn đó hoàn toàn có khả năng chấp nhận được , bạn phải để ý hàng China cũng xuất hiện nhiều loại có tốt có không tốt.

  Loa karaoke chính hãng giá rẻ nhất đang được bán tại Việt Mới audio & đang được hạ giá trong thời gian có hạn. hãy cùng xem ngay để mua về cho gia đình nhé.

  Khi mua ampli bạn cũng cần chú ý mua thêm bộ trộn (mixer), nếu đã có sẵn ampli rồi thì chỉ cần mua mixer không mà thôi. Với ampli, có loại tích hợp mixer, có loại không, nên tốt nhất là bạn cần phải hỏi người bán để biết được chi tiết.

  Loa: các tên tuổi trong làng loa như Bose, BMB, AR, Peavey… tất nhiên là đắt tiền, còn nếu ước muốn giá rẻ thì có loa Trung Quốc. Loa Trung Quốc nghe được sẽ rơi vào khoảng 500 ngàn đồng đổ xuống. những loa hàng hiệu như trên thì giá sẽ từ vài triệu trở lên.

  tất nhiên , bạn không có khả năng mua loa máy tính dùng cho bộ dàn karaoke. Khi mua loa, bạn nhớ mua thêm loa siêu trầm để âm thanh tuyệt hơn . Loa sử dụng cho gia đình thì chỉ cần công suất khoảng 100-150W là đủ.

  mic karaoke: Thành phần cuối cùng cấu thành nên bộ dàn karaoke chính là mic . Cho dù tất cả các bộ phận trên đều xịn mà micro dở thì giọng hát của bạn chắc chắn sẽ chẳng đâu vào đâu.

  Với mic , đúng là “tiền đi liền chất lượng cao ”. mic tốt giá có khả năng có thể tới 2 triệu đồng, Mặc dù vậy cũng cần lưu ý là mục đích dành cho bạn chỉ dừng ở mức giải trí gia đình nên một chiếc mic giá khoảng 150-300 ngàn đồng là có thể thể chấp có được , bạn phải dùng mic của trung quốc cho chất lượng cao âm thanh khá tốt và giá tiền thích hợp bạn chọn lựa hãng như SHURE, SHUPU, SHURI. Nên chọn lựa hàng loại một .

  Không phải lắm tiền đã có thể mua được 1 bộ dàn karaoke ưng ý. LK: theo kinh nghiệm của mình để có thể đạt chất lượng tốt hơn cả bạn lên lựa chọn , những thiết bị tương đương giá tiền, không nên sử dụng ampli rẻ quá, hay loa rẻ quá.

  1 bộ ít tiền thì: Loa 1 ,5tr. Ampli một ,5tr, Đầu 900k, mic 200K Chúc những bạn chọn được dàn karaoke ưng ý. Chúc các bạn luôn vui vẻ
   

Chia sẻ trang này