1. ngaoitt

    ngaoittThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng ba 2016
    Bài viết:
    266
    HCM

    Biện pháp chữa trị trĩ ở nhà hiệu quả bằng thịt lươn

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 22 Tháng sáu 2016.

    Thịt lươn có qua phần dinh dưỡng tăng. trong 100g thịt lươn gồm mang 12,7g chất đạm, 25,6g chất béo tổng cộng (trong đó sở hữu 0,05g cholesterol) hoặc 285 calo.

    Hơn thế nữa, thịt lươn còn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 hay chứa chất sắt, natri, kali, calci. So với những loại như hến, tôm đồng, cua đồng, thịt lươn là loại thức uống sở hữu khoản trị dinh dưỡng cao nhất. chính vì vậy, thịt lươn luôn hay chọn lựa là đồ ăn bồi bổ cho người, người già và trẻ nhỏ.

    Xem thêm: nơi nào cắt bệnh trĩ tốt nhất

    Những lợi ích sức khỏe mạnh từ thịt lươn

    Thịt lươn còn chứa nhiều loại vitamin hoặc chất khoáng như vitamin A, B1, B6 thường chứa chất sắt, natri, kali, calci.

    Theo Đông y, lươn sở hữu tác dụng bồi dưỡng khí huyết, tiêu trừ phong thấp, có thể chữa có thể bệnh suy dinh dưỡng, kiết lị, đau xương sống, căn bệnh trĩ nội , phong thấp, bệnh lý huyết trắng của nữ. Còn đối với trĩ ngoại thì cũng mang một số biện pháp dân gian khác bạn hay biết thêm.

    Nhưng, thai phụ rất khó cần ăn thịt lươn. với đặc tính bổ dưỡng và sinh khí huyết, máu lươn có tác dụng tăng cường dương khí, giúp lưu thông máu huyết, trị còn được chứng khô miệng, đau rát bên trong tai và tăng cường nguy cơ tình dục.

    Bien phap chua tri tri o nha hieu qua bang thit luon


    Thịt lươn chữa 1 số căn bệnh sau

    Trị bệnh tiêu chảy:
    Ví như chia ra với đờm, nhớt hay máu: nướng 1 con lươn nước ngọt về sau khi bỏ phần gan hay tạng phủ. sau này đó, rang với 10g đường vàng để tán thành bột. Uống bột với nước ấm ngày từ ba tới bốn lần, mỗi lần từ một tới 2 muỗng cà phê.

    Trị bệnh phong thấp:
    Cần ăn lươn hầm (um) chung đối với rau ngổ và sả.

    Chữa bệnh trĩ :
    Ẳn thịt lươn nước ngọt hay lươn biển để giúp đỡ cầm máu hoặc trị bệnh trĩ . khi nấu lươn nên sử dụng nồi bằng đất để giảm bớt mùi tanh của lươn. Mổ lươn theo phương pháp cổ truyền là không dùng dao mà sử dụng cật tre vót mỏng để tránh sự tương khắc giữa máu lươn hoặc kim loại được gây tanh.

    Chữa chứng bất lực:
    Hầm lươn chung đối với hạt sen, hà thủ ô, nấm mèo hoặc nấm linh chi. còn được cho thêm lá lốt.

    Chữa chứng suy nhược:
    Tình trạng bị suy nhược vì lạm dụng tình dục, hãy nấu lươn biển chung đối với rượu chát cho đến Lúc cạn. sau đó, nướng lươn đã nấu chín cả da lẫn xương, cuối cùng tán thành bột. Uống mỗi ngày từ 7 đến 10g chung với rượu phụ thuộc vào mức độ suy nhược.

    Tại đàn ông bộ, sở hữu rất nhiều liệu pháp chế biến lươn như xào lăn, xé phay, nấu lẩu… con trai bộ là vùng đất có thể thiên nhiên ban tặng khá nhiều chim trời cá nước. bên trong bữa ăn hàng ngày của con người dân người con trai bộ mang khá nhiều món ăn có thể chế biến từ lươn, rùa, rắn…

    Tin tức mới: chi phí cắt trĩ

    Món nào cũng ngon, tuy nhiên đáng nhớ đặc biệt là món gỏi lươn bắp chuối hột. Nhìn đĩa gỏi lươn thật hấp dẫn, có mùi thơm của đậu phộng rang, mùi nồng của rau thơm, vài cọng ớt màu đỏ cắt sợi chỉ.

    - Món gỏi lươn, bắp chuối hột với vị chua, ngọt dịu, thơm mùi rau răm, thịt lươn vàng thơm là món dân dã không quên. Món này ví như có thêm bánh tráng mè để xúc ăn càng thêm tuyệt.

    Cháo lươn nấu đối với đậu xanh vừa ngon lại vừa bổ dưỡng, ăn trở vào lại mát da mát thịt, tinh thần sảng khoái, tăng cường sinh lực. Miền phái mạnh vô khoảng tháng ba, tháng tư khí hậu nóng bức ăn món cháo lươn vừa ngon vừa mát càng mạnh cho sức tốt. Còn tại miền Bắc, món ăn nổi tiếng đặc biệt có lẽ là miến lươn.

    Cần tìm hiểu khi ăn thịt lươn

    Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia: “Trong thịt lươn với 1 loại ấu trùng ký sinh sống khá dai hoặc hứng chịu hay nhiệt độ tăng. vì vậy, tình trạng chỉ xào biến thành khoảng lửa, các ấu trùng này sẽ còn sống và theo đường ăn uống đi trở lại ruột. tuy nhiên, ăn thịt lươn ra sao để cơ thể hấp thu tận gốc thành phần dinh dưỡng?

    Mạnh nhất, nên chế biến bằng bí quyết nấu chín, ninh nhừ hay hấp phương pháp thủy… đảm bảo sao cho thịt lươn Lúc hay dọn trên mâm đã hay nấu chín kỹ.

    Người tiêu xài cũng hướng dẫn Lúc mua lươn ngoài chợ tuyệt đối không thể được mua lươn đã chết hoặc ươn về chế biến. bên trong thịt lươn chứa số đông protein, bên trong đó sở hữu hợp chất Histidine khỏe mạnh cho cơ thể, thế nhưng Lúc lươn chết, hợp chất này mắc ô bị tại tạp khuẩn và được chuyển hóa chuyển thành chất độc Histamine.

    Tham khảo bài viết mới: hình ảnh màng trinh con gái

    Bình thường, cơ thể con người có thể chịu đựng 1 hàm lượng chất độc này, nhưng nếu hàm số lượng cao hoặc cơ thể kém, mới bệnh lý xong và trẻ em có sức đề kháng kém sẽ có thể mắc ngộ độc rất cao”
     

Chia sẻ trang này