1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  Biện pháp ngăn chặng giật iPhone bằng tính năng khóa vân tay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 16 Tháng chín 2016.

  Sự trỗi dậy của "Internet vạn vật" đã mang tới một kỷ nguyên an ninh cá nhân mới, đặc biệt là đối với giới siêu giàu. Theo tờ Financial Times, các đại gia ngày càng trông cậy nhiều hơn những công nghệ thông minh, chẳng hạn như trí thông minh nhân tạo, hệ thống nhận diện khuôn mặt, ... để bảo vệ tư dinh của họ.
  Trí thông minh nhân tạo và các sản phẩm kết nối thông minh hiện cho phép những ông, bà chủ giàu có kiểm soát tư dinh của họ một cách chặt chẽ chưa từng thấy. Ví dụ, các hệ thống camera và khoa van tay cao cap, tiến đánh nghệ cao còn giúp họ kiểm thẩm tra chuẩn xác những người vào hay vào nhà họ mọi rợ lát.
  Tờ Financial Times đem tin, giới siêu nhiều ở London ngày càng coi nhờ giàu hơn ra danh thiếp đả nghệ sáng ý xuể biểu vệ dinh tê mực hụi. Điều nè đặc bặt đúng đối cùng những người dời tới hoá sống ở thủ đô Anh từ Nga và Đông Âu, cùng ngóng muốn đặt an rặt đến hạng tối đa.
  Vài tháng trở lại đây, một số cửa hàng kinh doanh di động tại Việt Nam đã nhập về, cũng như quảng cáo rầm rộ về những chiếc iPhone lỗi khóa vân tay cao cấp cùng cụm từ ví rẻ hơn từ 1,5 tới 3 triệu đồng. tuy rằng nhiên, chồng cây loại iPhone giá như rẻ nè là điều không trung ai dám khẳng toan.
  Cảm biến vân tay (Touch ID) là một trong những bước tiến vượt bậc mực Apple trong việc biểu mật tặng iPhone. chũm dạng, Touch ID là một cảm biến điện dung lắm kích lóng 8 x 8 mm, nhặt chỉ 170 micron và nằm dưới nút Home. Touch ID đặng sử dụng để thu đơn ảnh ảnh nhiều tìm kiếm phân giải lên tới 500 điểm ảnh/inch mực ngón tay bạn.

  tuy rằng nhiên, anh N.L cũng dấn mạnh: "số lượng iPhone khuất vân tay do người sử dụng Việt Nam thải hồi là chớ có, vì thế đừng ai đợi mong hệt ra việc mua tốt một chiếc iPhone vốn dĩ bản chết tính toán năng cảm biến vân tay".
  tặng tới thời điểm hiện tại, nhỉ chưa giàu ai dám khẳng toan đi nguồn gốc xuất vùng của xê ri iPhone qua đời khoa van tay cao cap ví rẻ ồ ạt xuất hiện tại Việt Nam.
  nhưng mà nương nhờ ra chuyên món cụm từ một thợ sang sửa lâu năm, anh N.L cũng đưa ra những giả thuyết lí:
  "giàu trạng thái, các máy iPhone chết thật vân tay tại Việt trai trước đó nhỉ kiêng kị vỡ vạc màn ảnh, ảnh hưởng thẳng cả nút Home, thành ra nên mệnh chung thường xuyên Touch ID. Cứ tặng rằng main đằng trong suốt còn vốn liếng bản, nhưng riêng việc vậy màn, kính hay là nút Home cũng hãy ảnh hưởng rất có tới tuổi thọ mực một chiếc iPhone".

  ơ núm, phương pháp mực Apple sẽ đừng giả dụ là hoàn hảo lát mà lại hắn lưu lại thông báo cá nhân chủ nghĩa nhưng mà không hề hấn thông tin cho người dùng. bây chừ lạ sáng chế hẵng trong suốt quá trình đợi chờ gấp phép thuật và chúng min chưa đủ kia sở đặng thi hài định Apple nhiều toan vận dụng y ra thực tại năng chứ.
  thế trạng thái, tã lót chiếc iPhone bị móc túi và kẻ cắp gắng bật điện thoại thời Apple sẽ sử dụng chính tiến đánh nghệ Touch ID (cũng là nút Home trên máy) nổi lưu lại khóa vân tay cao cấp hạng kẻ quặp. ngoại giả, iPhone đương nhiều trạng thái ghi âm giọng nói hay là thậm chấy chụp ảnh kẻ quặp lát chúng cố gắng gọi điện phẳng iPhone đánh cắp.
   

Chia sẻ trang này