1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Biện Pháp Vô Hiệu IPhone Khi Bị Treo Táo, Treo Cabble

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 12 Tháng tư 2016.

  KHẮC PHỤC IPHONE BỊ HƯ HỎNG TREO CÁP ĐĨA TRÁNH NGUY HIỂM NHẤT


  NGUYÊN NHÂN CỦA HIỆN TƯỢNG TREO CABBLE ĐĨA

  – Lý do phải thường xẩy ra là có khả năng do quá trình động tác restore từ máy tính bị trục trặc, khiến cho điện thoại iPhone bị treo.
  Bien Phap Vo Hieu IPhone Khi Bi Treo Tao Treo Cabble
  – có thể do hệ điều hành đã quá cũ, iTunes đang sử dụng đã lỗi thời, Firmware không được refesh mới đều làm cho iPhone bị hư hỏng.
  – thực hiện Restore lúc máy sắp không còn pin, điều đó làm máy khi restore sẽ bị treo không ngừng.
  – Lý do gây trục trặc treo cabble đĩa có với số lượng lớn, chủ yếu xoay quanh quá trình restore máy, hoặc thậm chí có khi có tình huống làm rơi xuống mặt đất cũng gặp cabble đĩa, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến rộng nhất:
  – Do dây cáp lô, hoặc đã hỏng, củng có thể do iPhone kén computer.
  – kết nối wifi và 3g quá yếu lúc đang restore.

  LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH RESTORE:

  – test cáp khi bị hư hỏng.
  – thực hiện lại nhiều lần nếu không được.
  – Hạn chế đổi cabble, được lắp đặt cabble zin, mỗi lần nhận cáp USB iDevices nhận khá lâu.
  – Restar lại computer khi quá trình restore bị hư hỏng.
  – Tỉ lệ thắng lợi ở WinXP được đông người cho biết cao hơn Win 7 và Win 8.

  BIỆN PHÁP SỬA CHỮA IPHONE BỊ TREO CABBLE ĐĨA:

  – Tắt Hầu hết ứng dụng diệt virus.
  – tiến hành kết nối iPhone với computer, mở máy lên sẽ nhận được thông báo yêu cầu restore từ iPhone, bởi iTunes sẽ nhận mặt được điện thoại bạn đang ở chế độ Recovery và làm cho theo giới thiệu.
  – thực hiện sao chép Firmware vào mục “C: User [username] AppDataRoamingApple ComputeriTunesiPhone hoặc iPad Software Updates”, nên nhớ tạo và đặt tên cho thư mục chứa Firmware.
  – trang bị iTunes phiên bản gần đây trên trang chủ của Apple, chuyển vận firmware gần đây tương thích nhất với iPhone iPad của bạn đối với firmware cho nên download bằng IDM tại link bên ngoài để tránh chờ tới sáng chưa xong.

  Với hư hỏng treo cáp đĩa ở iPhone thì không phải hiếm gặp, lúc bạn được trang bị với số lượng lớn chính sách và restore sai Phương pháp sẽ vô cùng dễ gặp phải tình huống bị treo cabble đĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có khả năng fix sự cố treo cabble đĩa ở điện thoại iPhone.

  PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ TÌNH HÌNH IPHONE BỊ TREO CÁP ĐĨA.

  – trường hợp trong trong khi Restore vấn đề treo cabble đĩa, iPhone bạn ngắt đoạn quá lâu mà không chạy thì có thể bị sự cố, hãy rút ra và làm lại từ đầu.
  – Để có thể giải quyết được tình huống này, mong muốn bạn sẽ cần kiên nhẫn và mất rất nhiều sức lực, vì thật ra có vô cùng với số lượng lớn tình huống sự cố vớ vẩn, cùng với chính là lỗi bất ngờ, cho nên để có khả năng thắng lợi fix được hư hỏng này, bạn phải cần thi hành rất nhiều lần, chưa có cứ thử làm lại.

  CÁC BIỂU HIỆN CHỨNG TỎ ĐIỆN THOẠI IPHONE CỦA BẠN BỊ TREO CABBLE ĐĨA

  – dấu hiệu ở iPhone treo cabble đĩa: màn hình tối đen, phía giữa màn hình hiển thị có cabble lightning, ở phần phía trên thì có hình iTunes, ở địa điểm giữa thì cả 2 có chung 1 mũi tên màu trắng dọc theo iPhone.
  – trục trặc treo cabble đĩa là lỗi hơi phổ biến mà người dùng iPhone có thể gặp được, hư hỏng này khá tương tự với chính sách Recovery Mode trên iPhone, cả 2 có chung chung hình ảnh bị treo như nhau, các nơi khác dưới đây khi bạn đăng nhập máy tính và iPhone thì chế độ Recovery mới có khả năng mở được, còn sự cố treo cáp đĩa thì sẽ đứng đơ màn hình cảm ứng không quá lớn bất cứ thay đổi gì .
  – iphone 6 nóng máy nhanh hết pin

  Nguồn: huydungmobile.vn/product/sua-iphone-bi-loi-treo-tao

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  Facebook: fb.com/huydungmobile  Bán và ship hàng ship tận chỗ ở Đa số các tỉnh thành trên toàn quốc: Bình Thuận, Đồng Tháp, Hòa Bình, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Sơn La, Long An, Hưng Yên, Quảng Ngãi, An Giang, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Nam Định, Hậu Giang, Lai Châu, Khánh Hòa, Kon Tum, Ninh Thuận, Thái Bình, Hà Nội, Hà Giang, Đắk Nông, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Trị, Điện Biên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế, Bình Phước, Đà Nẵng, Tiền Giang, Gia Lai, TP.HCM, Đắk Lắk, Bình Dương, Quảng Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Nai, Cà Mau, Yên Bái, Bắc Kạn, Bình Định, Phú Yên, Lào Cai, Kiên Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hà Nam, Vĩnh Long, Hải Phòng, Nghệ An, Cần Thơ,
   

Chia sẻ trang này