1. thienphu92

  thienphu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  44
  Toàn Quốc

  Biểu hiện của bệnh tiểu đường và bài thuốc bạn nên áp dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thienphu92, 16 Tháng tám 2016.

  Nhanh đói:Đây là một trong những triểu chứng điển hình của bệnh tiểu đường tuýp 2. Nếu không cóđủ insulin để chuyển đường vào tế bào, các cơ quan trở nên cạn kiệt năng lượng. Điều này gây nên đói dữ dội.

  Người sụt cân nhanh:Mặc dùăn nhiều hơn bình thường để làm giảm đói, có thể giảm cân. Nếu không có khả năng sử dụng glucose, cơ thể sử dụng nhiên liệu thay thếđược lưu trữ trong cơ bắp và chất béo. Năng lượng bị mất là glucose trong nước tiểu.
  >> http://thangthuocnam.com/dau-hieu-benh-tieu-duong-type-1/

  Hạt cỏ cari


  Dùng 2 thìa cà phê đầy hạt cỏ cari (dạng bột) mỗi ngày vào buổi sáng, có thể dùng kèm với sữa. Một cách khác để sử dụng là ngâm từ 10-12 hạt trong nước qua đêm và uống nước vào sáng hôm sau. Hạt cỏ cari thậm chí có thể giúp kiểm soát nồng độđường huyết vô cùng cao.


  Nuốt một nhánh tỏi mỗi ngày vào buổi sáng. Các thành phần cấu thành lên tỏi đãđược chứng minh một cách khoa học là có tác dụng làm giảm độđường huyết.

  khả năng dấu hiệu bệnh tiểu đường

  Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường từ quả bí ngô

  Dùng bí ngô làm rau ăn với các thức ăn khác. Có thể nướng bí ngô cho khô, nghiền bột, uống với nước đun sôi mỗi lần 6 g, ngày 2-8 lần. Bí ngô có tác dụng thúc đẩy việc tiết ra chất insulin trong cơ thể.
   

Chia sẻ trang này