1. phamson26490

  phamson26490Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  18

  Bloodstroke - Siêu phẩm dưới tay Ngô Vũ Sâm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamson26490, 22 Tháng tám 2014.

  Bloodstroke Trailer.Nhưng Ngô Vũ Sâm không chỉ nổi tiếng qua những bộ phim hành động đậm chất mà còn đó là những tựa game chất lượng, điển hình nhất là Stranglehold ra mắt trên PC/Console năm 2008 và Bloodstroke chào sân nền tảng iOS đầu năm nay. Nay, thời cơ để cộng đồng Android thưởng thức tựa game android này đã tới khi Bloodstroke phát hành chính thức trên Google Play.
  Bloodstroke Sieu pham duoi tay Ngo Vu Sam
  Bloodstroke đưa game thủ nhập vai vào nhân vật nữ chính mang tên Mai Lee - một phi công lái phi cơ đương đầu. Sau khi phục viên, Mai Lee về làm việc tại một tập đoàn đồ sộ dưới vai trò phiên dịch viên. Nhưng thế cuộc cô sớm ngả sang một trang mới khi vô tình lạc giữa làn đạn của bè lũ Mafia với mục tiêu không gì hơn là vị CEO của tập đoàn. quờ quạng lực lượng an ninh bị thảm sát, ắt trừ một người: Terrence Williams - Nhà sáng lập của Công ty An ninh toàn cầu Phalanx.

  Cùng Terrence, Mai Lee với kỹ năng bản thân tức tốc đẩy lùi toán sát thủ Mafia, cứu sống vị CEO. Nhận thấy tố chất của Mai Lee, Terrence hấp thụ cô vào nhóm Phalanx Elite - biệt đội thiện chiến nhất của tổ chức. Nay sau 6 tháng đào tạo dưới Phó chỉ huy Phalanx - John Weir, Mai Lee được tổ chức phó thác nhiệm vụ đầu tiên..

  Bloodstroke Sieu pham duoi tay Ngo Vu Sam
  Lối chơi của Bloodstroke sẽ đặt game thủ dưới góc nhìn từ trên cao quen thuộc với một lối chơi hành động đậm chất. Tại đây, người chơi sẽ chỉ có một công việc độc nhất là điều khiển Mai Lee liên tục tiến lên phía trước và hạ sát bất cứ kẻ địch nào xuất hiện trên đường đi.

  Trợ giúp người chơi sẽ đường hành sự sẽ là súng sáu Glock-21, game android free Shotgun Pranchi BA4, súng liên thanh bán tự động BAC-20 và súng bắn tỉa HP TAWS. Bên cạnh đó, game thủ còn được đặt tay lên những khí giới chuyên trách giáp lá cà tầm gần như đoản đao, trường kiếm hay đặc nhiệm càn quét tầm xa như phóng lựu, tên lửa..

  Hiện đã có mặt trên iOS và Android, Bloodstroke đã sẵn sàng cho cộng đồng game thủ thưởng thức và kiểm chứng chất lượng của mình. Nhưng với những hứa hẹn trong cả lối chơi cũng như nền đồ họa nghệ thuật, chừng như Bloodstroke đã nắm đa phần thành công trong tay.
   

Chia sẻ trang này