1. thammyhanquocjw

  thammyhanquocjwThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  6

  Bộ ba hoàn hảo cho việc đảm bảo an toàn của ngôi nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thammyhanquocjw, 25 Tháng mười hai 2014.

  Như chúng ta đã biết tình trạng trộm cướp hiện nay đang rất phức tạp, thời buổi kinh tế khó khăn nên chúng hoành hành ngang ngược và rất là manh động. Bất kể ban đêm hay ban ngày, chúng đều có thể thực hiện hành vi cướp giật của mình, thậm chí vào tận nhà uy hiếp tính mạng của người dân.

  Một trong những lý do khiến bọn này manh động như vậy, là do người dân khá bất cẩn trong việc chốt cửa ra vào của nhà mình. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình, bạn nên sử dụng khoa van tay hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ của khóa vân tay, thì bạn không còn phải lo bị cạy cửa đột nhập bất hợp pháp vào nhà nữa. Điều này hạn chế tốt đa sự nguy hiểm cho bạn, vì đây là loại khóa áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới.

  Bo ba hoan hao cho viec dam bao an toan cua ngoi nha
  Màn hình của chuông cửa

  Những hệ thống cao cấp này đã được nghiên cứu và thử nghiệm chất chẽ, một tên trộm bình thường không thể nào phá được, hơn nữa ở Việt Nam cũng chưa phát triển công nghệ này. Vì vậy mà muốn vượt qua được khóa với những tên trộm nghiệp dư thì quả là việc khó hơn lên trời. Cùng với khóa vân tay thì, chuong cua man hinh: http://phukhanggiacorp.com/he-thong-nha-thong-minh/dien-thoai-chuong-cua-man-hinh/ cũng là một giải pháp an toàn hơn. Công nghệ chuông cửa, cho phép bạn có thể nhìn ra bên ngoài từ bên trong nhà quan sát kỹ trước khi mở cửa.

  Bo ba hoan hao cho viec dam bao an toan cua ngoi nha
  Khóa vân tay với công nghệ tiên tiến

  Công nghệ còn cho phép người dùng bên trong và bên ngoài giao tiếp với nhau, qua đó tăng mức độ tin cậy và hiểu biết của gia chủ với người bên ngoài. Từ màn hình điều khiển này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu như nhà bạn có được khóa vân tay và chương cửa thì trộm cướp chỉ còn biết kêu trời mà thôi.

  Và để chắc chắn hơn, người ta cũng dùng Bản lề tự động chất lượng nhất cho hệ thống này. Tự động đống mở theo mong muốn của người dùng thông qua bảng điều khiển hiện đại của màn hình. Kết hợp cả ba công nghệ này, thì bộ đảm bảo an ninh cho gia đình đã trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, và người dân sẽ cảm thấy yên tâm nhất.
   

Chia sẻ trang này