1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  131
  Toàn Quốc

  bộ dàn âm thanh gia đình nhà bạn có thể chọn bằng cách nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 23 Tháng tám 2016.

  Nơi sắm bộ dàn âm thanh karaoke hay cho gia đình của bạn ! tư vấn lắp ghép dàn karaoke hay. Nơi chỉ mua sắm bộ âm thanh karaoke sự uy tín cho bạn ở đâu ?

  thứ nhất bạn xem diện tích phòng mình để chọn số amply và công suất loa thích hợp , mỗi diện tích không giống nhau cần bố trí loa & số loa không giống nhau .

  thứ nhất là Loa
  Với phòng từ 10m đến 20m bạn chon 1 đôi loa sức mạnh từ 150w/một đôi đến 400w/1 đôi, những loại loa phù hợp như ( Bose, BMB, Arirang, Acnos, B&W). Xem thêm âm thanh của các loại loa Bose toa pc 658r chính hãng chất lượng cao tại Vinakaraoke.Vn

  Loa bạn để cách tối thiểu ít đặc biệt 2m & tốt nhất treo loa cao khoảng từ 1 ,5m trở lên. Dây loa lên để thoáng giảm bớt trường hợp chập dây loa gây ra cháy amplifire.

  Nếu phòng 20m đến 40m bạn cần dùng 2 cặp loa sẽ cho bạn cảm giác âm thanh đầy & chất lượng hơn, bạn phải chọn công suất cho phù hợp để ampli của bạn có khả năng gánh được 2 đôi loa. Thường các bạn đã ghép 2 đôi loa thì bố trí rất quan trọng . bạn phải kiểm tra bố trí loa hợp với không gian phòng & nhớ khoảng cách 2 loa ít nhất là 2m.

  Với phòng to hơn 40m bạn sử dụng 3 đôi loa thích hợp nên lưu ý sức mạnh của loa và ưu thế của từng loa, để hạn chế trường hợp ampli không phù hợp gây ra trường hợp âm thanh không đạt được như ý muốn.

  Đến Amplifire
  Ampli là thiết bị quan trọng nhất trong bộ âm thanh karaoke gia đình dành cho bạn , chọn lựa ampli cho phù hợp cần bạn để ý kỹ hơn.

  Nếu dùng một đôi âm thanh : 1 đôi amply bạn lên chọn lựa ampli từ 150W/1CH kênh có nghĩa là ampli 4 sò đến 8 sò. bắt buộc phải chú ý đến thương hiệu của ampli & hình thức kết cấu 1 chút. 1 số hãng ampli tốt như Jarguar, Boston, Arirang, Acnos

  Ampli tốt sẽ nặng và chắc chắn, bạn đừng nên chọn lựa một chiếc ampli dàn đèn nháy đẹp mắt thay vào đó bắt buộc phải lựa chọn 1 chiếc ampli nhìn đơn giản và bền chắc.

  Nếu sử dụng 2 đôi loa bạn hãy chọn lựa ampli 8 sò trở nên để đảm bảo công suất đủ cho 2 đôi loa. hãy để ý 1 chút nên chon ampli công suất phục vụ cho âm thanh thông báo 200Wt/CH trở nên .

  Nếu dùng cho 3 đôi loa ngày nay ampli cần trợ giúp bằng Main Power ( công suất ) bạn cần 1 cục sức mạnh như YAMAHA, GROWN, EV…v.v.

  Đầu Karaoke
  Đầu là thiết bị chọn dễ nhất, bình thường thì bạn nên chon đầu karaoke chất lượng chính hãng việt nam để bảo đảm việc update bài hát cũng giống như là bảo hành dễ hơn, vì amply là thiết bị dễ hư hỏng nhất. 1 số hãng đầu sự uy tín việt nam như Đầu Arirang, Acnos, Vitek, Vina ktv, Viet KTV…

  mic
  Việc lựa chọn micro khá cần thiết , bạn lên lựa chọn một chiếc loa giá rẻ từ 200 nghìn trở lên để tiếng không bị nông, không nên mua micro rẻ tiền vì nó có khả năng phá hỏng âm thanh dành cho bạn khi hát.

  + bảo vệ và sử dụng an toàn:

  Luôn rút điện ra khi không sử dụng , với ampli bạn không lên tắt bất ngờ mà bắt buộc phải giảm Vol về 0 nhé. Đừng nên để lâu quá không dùng với ampli và đầu, thi thoảng bạn nên bật nên để cho một số bộ phận nóng & tận hượng 1 chút thư giãn.

  Để những bộ phận cao khỏi mặt đất chọn lựa chỗ thoáng mát tránh để chỗ ẩm mốc và có nước.

  *** chọn 1 bộ dàn mẫu giá từ 5 triệu đến 10 triệu

  Loa một số hãng giá tiền thích hợp như Arirang, Acnos, Vitek, B&W, PARAMAX giá từ 1 .500.000 đến 2.500.000 VND, không nên chọn lựa loa quá rẻ sẽ không đạt hiện đại cao.

  Ampli bạn có thể lựa chọn Jarguar PA 203N nhập khẩu mới, Arirang PA 203XG, hoặc Jarguar PA 203A hàng bãi. Ampli cần thiết nhất nên bạn cần phải bỏ từ 2.000.000 VND đến 10.000.000 để có 1 chiếc ampli cho chất lượng cao âm thanh ổn định và bền.

  Đầu karaoke bạn cần rành từ một .000.000 đến 2.000.000 VND tùy hãng.

  micro 200.000 VND nữa là các bạn đã có một bộ âm thanh karaoke hoàn hảo cho nhu cầu gia đình

  chính vì như thế là bạn có khả năng có một bộ karaoke hợp tiêu chuẩn VD bạn có 5 triệu bắt buộc phải rành cho loa 1tr5, ampli 2tr, đầu một tr, và một đôi mic 500k theo tỉ lệ là 3-4-2-1 .

  Tùy theo số tiền dành cho bạn có thể dùng để mua bộ phận thích hợp

  Từ 4 đến khoảng 10 triệu chọn hàng Việt Nam ( China cao cấp)
  10tr đến khoảng 20tr chọn lựa hàng nhập khẩu ( china, việt nam)
  20 tr đến 60 tr lựa chọn hàng nhập 100% ( đầu việt nam)
  nơi mua sắm yên tâm & được bảo hành tốt nhất tại Điện tử Bảo Châu, hỗ trợ lắp đặt bộ âm thanh karaoke gia đình giá từ 4 triệu đến 60 triệu
   

Chia sẻ trang này