1. dtgdcntt

  dtgdcnttMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  32
  Số điện thoại:
  0975896458
  Toàn Quốc

  Bộ đồ chơi quầy bán thực phẩm dâu hồng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi dtgdcntt, 25 Tháng tám 2017.

  Bộ đồ chơi quầy bán thực phẩm dâu hồng: Giá 1.100.000VND  Bộ dâu hồng - mô phỏng giống như một bàn ăn đứng đầy đủ các dụng cụ để bán và đổ hàng hóa. Chắc chắn rằng em bé của bạn sẽ được để được một cửa hàng tốt cho các cửa hàng thực phẩm xinh đẹp này.  • Sản phẩm được thiết kế như một thanh thực phẩm ngọt nhỏ nằm ở góc nhỏ của khu phố, nhưng bán các nguyên liệu tươi từ rau quả hoặc cây nóng. Bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn ngon bổ dưỡng.
  • Đặc biệt, bộ đồ chơi Nhật Bản này bao gồm một mô hình giả mạo cho đứa trẻ sẽ làm cho việc bán thú vị hơn và "người lớn".
  • Thiết kế những kho báu đẹp đẽ trang trí bằng hoa hồng hồng để giúp trẻ em nhận ra màu sắc tốt hơn.
  • Gỗ cao su chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, đầy màu sắc, bền và an toàn cho sức khoẻ của bé.
  • Các bộ phận có thể tháo rời và lắp ráp khi chơi, giúp họ phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.
  • Đây là đồ chơi bằng gỗ hoàn hảo dành cho em bé. Cô ấy có thể mời bạn bè và người thân của mình đóng vai trò của người bán và người mua để giải trí cho trò chơi.
  • Trong suốt trò chơi, trẻ có thể học thêm về thực phẩm và thưởng thức bữa ăn nóng cùng với gia đình.

  Chi tiết sản phẩm:

  Model: MG7489
  Kích thước trường hợp: 39 x 31 x 24 cm
  Trọng lượng: 3,5kg

  Thông tin Nhãn hiệu:

  Mother Garden là thương hiệu đồ chơi trẻ em cao cấp của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất bởi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, màu sắc và gỗ không gây hại cho sức khoẻ của bé. Điền vào các tiêu chuẩn nhập khẩu vào các thị trường nhanh như Hoa Kỳ và EU. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói theo các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, mỗi gói được gói riêng để tránh trầy xước, bao bì hoàn toàn bằng bao bì Nhật Bản và công ty Nhật Bản (Yoko). Tuy nhiên, một số sản phẩm của Mothergarden đang tham gia vào Trung Quốc để cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng, nhưng chất lượng và tiêu chuẩn an toàn sản phẩm được đảm bảo.
   

Chia sẻ trang này