1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  Bộ lưu điện 3kva và ứng dụng thực tế

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 16 Tháng chín 2016.

  Việc sét đánh lan truyền, sốc điện, ổn áp không ổn định, điện chập chờn… và còn nhiều lý do khác khiến chiếc máy tính của bạn có thể bị “chết” tức thì. Chưa kể tới việc đó là sự hỏng của thiết bị trong màng lưới hay việc thất thoát dữ liệu ( chưa kịp lưu trữ thông tin data, đường truyền bị gián đoạn…) Để không gặp trở lực và trở thành nạn nhân của những tình trạng này, điều bạn cần chính là bộ lưu điện. Nhưng mua bộ lưu điện giá tốt ở đâu ? Mua bộ lưu điện liệu có chính hãng ? Và đích thực bộ lưu điện có cấp thiết như vậy không ?


  vì sao bạn nên chọn một Bộ lưu điện 3kva??


  vì sao chọn Bộ lưu điện 3kva thay vì là một động cơ xăng? Không giống như các động cơ khí đốt, Bộ lưu điện 3kva không có bugi để tu sửa thay thế, hoặc bộ chế hòa khí để lắp đặt lại. Bộ lưu điện 3kva thường tốn nhiên liệu ít hơn một nửa, so với Bộ lưu điện 3kva khí khi làm cùng một số lượng công việc. Nó cũng thường có tuổi thọ lâu hơn động cơ khí đốt


  Ví dụ, động cơ xăng nhàng nhàng cung cấp năng lượng một Bộ lưu điện 3kva, sẽ chạy khoảng 1000 giờ trước khi cần thay thế, sang sửa lớn hoàn toàn. Và đó là nhàng nhàng. Nhiều người có cách dùng làm cho nó không qua nổi một đôi trăm giờ. Bộ lưu điện 3kva trung bình sẽ chạy 20.000 giờ trước khi cần bất kỳ dịch vụ sữa chữa lớn nào (Dĩ nhiên, máy cần phải được bảo trì trực tính), nhưng nó có thể làm việc đến 50.000 giờ với bốn giờ hoạt động trong một ngày, thậm chí có thể có 20.000 giờ hoạt động gần mười bốn năm!


  Vậy, làm sao để chọn lựa bộ lưu điện đáng tin giữa rất nhiều sản phẩm khác có công suất rưa rứa trên thị trường như giờ ?Cty ELCO phân phối thiết bị bộ lưu điện giá tốt của hãng lever toàn khu vực miền Bắc bảo đảm bộ lưu điện chính hãng , sản phẩm có đầy đủ giấy tờ Co và CQ cho chất lượng và xuất xứ. Về việc tuyển lựa bộ lưu điện, ta cần quan tâm đến thông số thời kì dự phòng. tức là bạn cần duy trì nguồn điện khi xảy ra sự cố điện trong vòng bao nhiêu thời kì. Đối với nhiều công ty thì đề nghị đặt ra của bên họ là thời gian đề phòng càng dài càng tốt thì người ta sẽ cần sử dụng bộ lưu điện có công suất lớn.


  Đồng thời, công năng tải phải bé hơn công suất thực của bộ lưu điện sử dụng. chả hạn, bộ lưu điện của hãng lever, dành riêng cho máy tính cá nhân, server văn phòng nhỏ như Back-UPS RS 500 BR500CI-AS cung cấp gần 10 phút và trong time đó, người dùng có thể hoàn thành việc lưu các file dữ liệu. Với kinh nghiệm trong nghề gần 30 năm, hãng lever luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất , có tính năng vượt trội nhất cũng như gia tăng thời kì nguồn ngừa thỏa mãn đề nghị đặt ra của khách hàng ngày càng cao. ngoại giả, thiết bị lưu điện của lever kiên cố, thiết kế đẹp mắt, tinh tế , có lớp vỏ cách điện và các đầu góc của máy dạng tù nên an toàn cho người dùng lúc chuyển vận hoặc trong lúc vận hành. Hãy sử dụng bộ lưu điện lever cho dự án của bạn và hãy mua bộ lưu điện ở cty ELCO.

  >>>xem thêm: ups 40kva cho hệ thống máy móc công nghiệp
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này