1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  Bộ lưu điện giải pháp lưu điện tốt nhất trên thị trường

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 15 Tháng chín 2016.

  Chắc hẳn ít ai trong chúng ta chưa một lần trải nghiệm qua những kinh nghiệm không mấy dễ chịu do mất điện gây ra. Có người không ra khỏi nhà để đi làm được vì không mở được cửa cuốn, có người lỡ cả một hợp đồng quan trọng chỉ vì tài liệu nằm cả trong máy tính để bàn. Bạn tôi bữa qua tới văn phòng với đôi mắt đỏ ngầu vì mất ngủ. Lý do là mất điện, trời nóng không ngủ nổi. Con nhỏ lại quấy khóc ... còn nhiều câu chuyện bi hài quanh đề tài này. Mà tình hình cắt điện luân phiên, cúp điện do quá tải, mưa bão ... vẫn tiếp diễn dài dài, nên chúng ta còn nhiều nhịp để mà tận hưởng niềm vui "A, có điện


  I. Giới thiệu chung

  Giống như hồ nước để tích tụ nước khi mùa mưa để dành sử dụng khi mùa hạn, Sản phẩm UPS LEVER của chúng tôi là một thiết bị có khả năng tích tụ điện năng khi có điện lưới vào các bình Acquy dung lượng lớn để sử dụng lại điện năng này khi mất điện lưới. Sản phẩm UPS online được chế tạo theo những công nghệ tiền tiến: vi điều khiển, điện tử công suất... trên các máy móc hiện đại, đảm bảo các chức năng vô cùng tiện dụng và chất lượng ổn định với một giá thành hết sức kinh tế.

  UPS LEVER gồm 2 phần: bộ biến đổi điện và acquy.

  Bộ biến đổi điện gồm có 2 phần:

  Biến đổi AC/DC làm chức năng bộ nạp, sẽ nạp điện cho acquy khi có điện lưới.

  Biến đổi DC/AC làm chức năng nghịch lưu điện từ acquy trở lại dạng điện xoay chiều.

  Acquy là thiết bị để lưu trữ điện dưới dạng điện áp một chiều điện áp thấp.

  Bạn sẽ được sử dụng những gì?

  - lưu điện công xuất từ 500VA đến 800kVA

  - Lưu điên cửa cuốn APL công cuất từ 1000VA đến 2000VS

  - UPS máy tính công xuất 600VA đến 24kVA.

  Và trong thời gian bao nhiêu lâu?

  thuộc hạ vào dung lượng ắc quy bạn sử dụng. Có công thức tính:

  thời gian sử dụng = (dung lượng ắc quy * điện áp ắc quy*0,7)/Công suất dùng liên tục.

  tỉ dụ: bạn dùng bình ắc quy loại 200A/h,12V, tải là 4 quạt cây và 2 đèn ống. Công suất quạt cây là 60W, đèn ống là 40W. Tổng công suất là 4*60+2*40=320 (W). vậy thời gian dùng là:

  T=(200x12x0,7)/320= 5,25 giờ. Muốn tăng thời gian dùng, bạn chỉ cần đầu tư ắc quy dung lượng lớn hơn hoặc mua thêm ắc quy.


  Để kéo dài tuổi thọ cho ắc quy cần tuân các chỉ dẫn sử dụng của nhà sinh sản. Lần đầu nạp không dưới 15 giờ. Khi dùng thấy điện yếu là phải nạp bổ sung ngay và nạp trực tính cả khi không dùng. Nếu thấy có dấu hiệu bị rò rỉ điện ra ngoài bề mặt phải đem đi bảo hành, hoặc tu sửa ngay để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

  >>> xem thêm: ups 2kva online sản phẩm tốt nhất
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này