1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  Bộ lưu điện hoàn hảo với hệ thống máy chủ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19 Tháng chín 2016.

  UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.


  Khái niệm

  Nguyên tắc hoạt động của UPS dựa trên việc biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều phù hợp với đề nghị của máy tính. Ngoài chức năng chính là bộ lưu điện phòng ngừa thì một số UPS còn được bổ sung những chức năng khác như tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu hoặc chống sét truyền.


  UPS mang đến sự tin cậy, tính ổn về nguồn điện, gọn nhẹ, với nhiều công suất, kiểu dáng. Trang bị bộ lưu điện ups cho hệ thống trạm viễn thông, thiết bị viễn thông giúp nâng cao chất lượng thông tin, an ninh nhà nước

  Với tính năng cung cấp nguồn điện liên tiếp, ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra, bộ lưu điện UPS ngày càng đóng vai trò quan yếu trong mọi lĩnh vực y tế, ngân hàng, công nghiệp sản xuất…và không thể không kể đến tầm quan trọng của thiết bị này trong lĩnh vực viễn thông.

  hồ hết các thiết bị viễn thông, màng lưới viễn thông đều dùng những thiết bị công nghệ cao, chính nên đề nghị nguồn điện cung cấp cho các thiết bị này phải luôn hoạt động liên tục. Với nhu cầu dùng điện ngày càng cao như hiện nay, hệ thống điện lưới quốc gia không đủ để cung cấp, nên nguồn điện cung cấp gặp nhiều bất ổn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các thiết bị viễn thông.


  dùng bộ lưu điện cho các thiết bị mạng, các trạm viễn thông giúp đảm bảo cho mọi hoạt động diễn ra liên tục, giải quyết nỗi lo về sự cố điện. đáp ứng được những yêu cầu trong hệ thống viễn thông.


  Chọn UPS phù hợp

  Xác định nhu cầu sử dụng, thời kì dùng và công suất toàn phần của thiết bị là những tiêu chí cần xem xét để chọn UPS phù hợp. chả hạn với máy tính cá nhân chủ nghĩa dùng trong văn phòng hoặc gia đình thì chọn UPS dòng Offline. Với hệ thống máy chủ hoặc trọng tâm dữ liệu thì UPS Online là ưu tiên hàng đầu.  Bên cạnh đó, nếu cần kéo dài thời kì sử dụng để có thể hoàn thành việc sao lưu hoặc tắt hệ thống đúng cách, bạn nên chọn UPS có khả năng mở rộng bằng ắc quy lưu điện (gắn trong hoặc gắn ngoài). Ngoài ra, một số UPS còn có phần mềm quản lý đi kèm giúp người dùng giám sát thể hoạt động, quản lý UPS một cách linh hoạt và tin tưởng.# hơn khi mất nguồn điện lưới.

  Các dòng UPS được ứng dụng nhiều tại các trạm viễn thông, thiết bị mang mà chúng tôi cung cấp hiện giờ bao gồm Bộ lưu điện công suất từ ups 1kva - ups 10kva và dòng UPS công suất lớn hơn giúp cung cấp điện cho toàn hệ thống như Bộ lưu điện UPS 20kVA đến bộ lưu điện UPS 40kVA những thiết bị này có những tĩnh năng nổi trội không chỉ giúp cung cấp nguồn điện an toàn liên tiếp cho các thiết bị mà nó còn giúp ổn định điện áp, lọc sóng hài, chống nhiễu điện, xung điện.. bảo vệ cho các thiết bị luôn được an toàn.


  >>>Xem thêm: Bộ lưu điện cho hệ thống camera hoạt động tốt nhất
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016
 2. maituyen

  maituyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  10
  cảm ơn chủ top đã chia sẻ những thông tin cần thiết, bài viết rất hữu ích ạ
   

Chia sẻ trang này