1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  Bộ lưu điện và một số ứng dụng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19 Tháng chín 2016.

  Bộ lưu điện ( UPS) G-Tec cao cấp này đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực : nhà băng, DATA center, SERVER, Bệnh viện, công nghiệp áp dụng, ... nhằm cung cấp nguồn năng lượng sạch và đáp ứng điện năng trong một khoảng thời kì ứng với công suất thiết kế để bảo vệ an toàn cho các thiết bị mẫn cảm, duy trì hoạt động của máy tính, hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.

  Với thiết bị y tế

  Trong lĩnh vực y tế và coi ngó sức khỏe, việc bảo đảm nguồn điện liên tục, tin tức 24 giờ trong tuần, 365 ngày trong năm là điều bắt buộc. ELCO là nhà cung cấp giải pháp nguồn và nguồn đề phòng hàng đầu trong lĩnh vực này.

  - UPS (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bạn.

  - vận dụng nguồn phòng ngừa của ELCO được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, các thiết bị thử nghiệm điện tử, máy phân tách, các thiết bị y tế điện tử …

  - thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài.

  - Thiết bị y tế bệnh viện… khi điện áp chấp chới không ổn định làm ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị nhạy cảm, làm thiệt hại chất lượng sản phẩm, cũng như gây nguy hiểm đến tính mệnh bệnh nhân,.. bởi vậy luu dien UPS có tác dụng ổn áp,ổn tần, lưu diện chờ máy phát hay nguồn cung cấp điện thay thế khác, lúc này điện sẽ được cấp liên tiếp với chất lượng điện sạch, giúp bảo vệ các thiết bị nhạy cảm của bạn, an toàn cho người sử dụng  Đối với thiết bị viễn thông.  - Các thiết bị của bạn như hệ thống viễn thông, tòa nhà, các thiết bị camera, máy tính văn phòng,… khi bị cúp điện sẽ gây ảnh hưởng đến việc mất mát dữ liệu, hỏng hóc thiết bị, ngắt quãng camera,… thành ra lúc này bộ lưu điện UPS sẽ có tầm quan yếu để lưu điện chờ nguồn cấp điện thay thế như máy phát hoặc nguồn khác,..

  Ngoài ra bộ lưu điện 6kva còn có chức năng lưu trữ điện ngừa, còn là một thiết bị bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn.

  >>> xem thêm: Bộ lưu điện cho hệ thống camera hoạt động tốt nhất
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016
 2. maituyen

  maituyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  10
  cảm ơn chủ top đã chia sẻ những thông tin cần thiết, bài viết rất hữu ích ạ
   

Chia sẻ trang này