1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Bộ sưu tập thời trang của Lý Giám Tiền

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi bluplus, 9 Tháng mười hai 2014.

  Giá bán:
  600000
  Giá khuyến mãi:
  590000
  Lý Giám Tiền được chọn biểu diễn BST trong ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, được sắp xếp diễn trước các sinh viên đến từ học viện thời trang Pháp Atelier Chardon Savard, nơi quán quân trẻ tuổi nhất của Project Runway Vietnam nhận suất học bổng để theo học sau khi đăng quang.
  Không phụ lòng mong mỏi của công chúng dành cho mình, BST mới nhất của tài năng trẻ đã khiến cả khán phòng tán thưởng hò reo bởi sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết, thể hiện một trình độ kĩ thuật đã được nâng lên tầm cao mới, cùng sức sáng tạo dồi dào vẫn vẹn nguyên nơi cậu bé Lý Giám Tiền chỉ mới 18 tuổi.
  Bo suu tap thoi trang cua Ly Giam Tien

  Bo suu tap thoi trang cua Ly Giam Tien

  Bo suu tap thoi trang cua Ly Giam Tien

  Vẫn là kỹ thuật đã từng được vận dụng thành công ở chung kết của cuộc thi Nhà thiết kế Việt Nam, xếp chồng nhiều lớp chất liệu thành những mảng khối 3D lớn rồi cho chúng uốn lượn sắp xếp ngẫu hứng hoặc đối xứng trên trang phục. Điều đáng nói ở đây là những kĩ thuật tạo khối 3D này đã được Lý Giám Tiền trau chuốt và hoàn thiện hơn rất nhiều, đồng thời cách lựa chọn chất liệu chuẩn xác đã khiến tăng giá trị những thiết kế lên bội phần. Chỉ trong bảng màu trắng, xám, đen và nhũ đồng, các thiết kế của Lý Giám Tiền khiến người xem không thể rời mắt bởi cách bố trí rất hợp lý các chi tiết độc đáo trong từng mẫu trang phục.

  Cảm hứng chính của bộ sưu tập là nghệ thuật ảo ảnh thị giác – op art, đang là một xu hướng nổi trội trên thế giới và được các nhà thiết kế trong nước khai thác rất nhiều thời gian gần đây. Tuy nhiên op art của Lý Giám Tiền toát ra chất riêng không trộn lẫn bởi được ghép khéo léo trong những kiểu đầm đuôi cá phồng to hay đầm bút chì đơn giản bằng những đường lượn ngẫu hứng cực kì đặc trưng của NTK trẻ. Kĩ thuật này còn được áp dụng với chất liệu da nhũ đồng tạo những “lọn” kim loại rất độc đáo trên trang phục. Bên cạnh đó những trang phục ứng dụng ở phần đầu với đường cắt sạch, đứng phom phối hợp màu sắc hợp lý cũng thể hiện thẩm mỹ rất tinh tế và hiện đại của Lý Giám Tiền.

  Là NTK trẻ tuổi nhất tham gia tuần lễ thời trang quốc tế Việt, đồng thời cũng là quán quân trẻ tuổi nhất chiến thắng project Runway Việt Nam, Lý Giám Tiền tiếp tục khẳng định mình là một cái tên được trông đợi mỗi lần xuất hiện và hứa hẹn sẽ là một chân dung sáng tạo nổi bật tại Việt Nam trong thời gian tới. Tất cả những gì Lý Giám Tiền cần và có chính là thời gian cùng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê của mình.

  Nội dung bài viết: Maskonline.vn Được sưu tầm bởi Admin nuochoaxachtaychinhhang.com
   
 2. huyenanhtran

  huyenanhtranThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  9
  mẫu đẹp quá..............................
   

Chia sẻ trang này