1. Alpenliebe

  AlpenliebeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  7
  HCM

  Bộ theo dõi kiểm soát cửa ra vào gồm tất cả bộ phận nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Alpenliebe, 10 Tháng mười 2016.

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đang được lắp khá nhiều không chỉ tại những văn phòng, Cty mà nó còn được lắp thông dụng trong trường học, bệnh viện... hoặc nhà riêng nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho gia đình hay cơ quan. Vậy hệ thống kiểm soát cửa này gồm những thiết bị gì? >>> khóa vân tay
  Sau đây Cty Khóa điện tử xanh sẽ giới thiệu tới quý người sử dụng một bộ kiểm soát cửa ra vào căn bản và tuy nhiên đối tác có thể gửi thêm đề nghị đến công ty Khóa điện tử xanh để được tư vấn và hỗ trỡ phương pháp một cách tốt nhất.

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  Kiểm soát cửa ra vào phổ thông hiện nay: Kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ hoặc mật mã... >> khoa cua dien tu

  1. Thiết bị tối thiểu mà hệ thống kiểm soát cửa phải có bao gồm:

  - Đầu đọc (đọc vân tay, đọc thẻ từ, đầu đọc nhận biết khuôn mặt, mật mã)

  - Khóa từ: gắn kết với đầu đọc để nhận lệnh đóng mở khóa cửa

  - Nguồn cấp: nguồn cho đầu đọc và nguồn cho khóa từ (2 thiết bị này có thể dùng chung nguồn nếu cùng điện áp và nguồn đủ khỏe). Nguồn cho thiết bị kiểm soát và khóa từ thường là 12V

  - Nút Exit (công tắc để mở khóa cửa từ bên trong)

  - Thẻ từ (nếu dùng hệ thống kiểm soát với thẻ từ).

  2. bên cạnh đó một hệ thống kiểm soát cửa ra vào có thể cần thêm mọi thiết bị và phụ kiện sau:

  - Đầu đọc phụ: đây cũng là một thiết bị đọc vân tay, thẻ từ,...dùng để thay thế cho nút Exit. Đầu đọc phụ nhằm tăng cường độ an toàn, sử dụng để xác minh người có quyền ra vào từ cả 2 chiều (chiều vào và chiều ra).

  Một thực tại triển khai rất ngược ngay tại nước ta hiện nay là: đầu đọc phụ được nắp đặt bên trong phòng, thay vì lắp bên ngoài phòng mới là phù hợp (nguyên tắc gắn kết của đầu đọc chính và khóa điện là khi mất điện thì khóa cửa tự động mở -> Chính vì vậy rất nguy hiểm nếu có người cố ý cắt nguồn điện của thiết bị để đột nhập vào trong, điều này hoàn toàn có thể và rất dễ dàng. Ngược lại, đầu đọc phụ dù có mất điện thì khóa cửa vẫn không tự động mở, nên gắn ngoài đảm bảo an toàn cực tốt.

  - Giá đỡ khóa: thường là giá chữ L (với khóa hút nam châm) hoặc giá chữ U (với khóa thả chốt). Là phòng ban dùng để đỡ, gán khóa điện tử vào.

  - Điều khiển từ xa: sử dụng mở cửa từ xa thay cho nút Exit. Rất tiện nếu nút Exit đặt gần cửa mà bạn thì ngồi quá xa cửa.

  - Cảm biến hồng ngoại: Cũng dùng thay cho nút Exit, được đặt ngay cửa ra, lúc có người ra cảm biến sẽ tự động ra lệnh cho khóa mở cửa.

  - Bộ lưu điện (thường gọi là UPS): Nó cũng giống Pin, hay Ắc quy phòng tình huống mất điện, thường lưu được 6-8 tiếng. Luôn cắm với nguồn điện, sẽ tự động sạc lúc hết Pin.

  - Tuy nhiên cần thêm mọi linh phụ kiện khác như: dây mạng, dây điện, băng dán đen, hộp gen...

  Cty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Khóa điện tử xanh chúng tôi là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và gắn lắp một vài thiết bị an ninh như camera quan sát, chuông cửa có hình, hệ thống kiểm soát cửa ra vào với công nghệ tối tân. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và chế độ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo cam kết đem tới sự yên tâm và chấp thuận nhất tới với Quý người mua hàng. >> khoa cua tu dong
   

Chia sẻ trang này