1. Hahamhap

  HahamhapThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Bọc răng sứ an toàn và rẻ nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Hahamhap, 14 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Dich vụ bọc răng sứ cũng đang ngày được quan tâm đối với nhiều người luôn mong muốn có một hàm răng đẹp. Dưới đây nha khoa Việt Úc sẽ chia sẻ với bạn dịch vụ bọc răng sứ an toàn và rẻ nhất Hà Nội.

  Boc rang su an toan va re nhat Ha Noi
  Bọc răng sứ là thay thế răng mới hoàn toàn

  Bọc răng sứ là gì?
  Bọc răng sứ là giải pháp trong nha khoa nhằm thay thế những chiếc răng hư hỏng, răng mất bằng chất lượng răng sứ tự nhiên để hoàn thiện hàm răng, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng.
  Bọc răng sứ phù hợp với mọi độ tuổi, không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe, tiện lợi cho việc ăn uống và giao tiếp. Thời gian bọc răng sứ diễn ra nhanh, hiệu quả cao có thể duy trì hàng chục năm nếu có chế độ chăm sóc phù hợp.
  Hiện nay, bọc răng sứ cũng trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến vì tác dụng làm trắng sáng hàm răng. Với những loại răng sứ cao cấp, quá trình bọc răng diễn ra cũng tương đối tiện lợi, màu giống răng thật nên không dễ bị người khác nhìn thấy.

  • Những người bị mất răng,
  • Răng hư hỏng nặng
  • Răng sâu, răng ố vàng
  • Răng thưa, răng vỡ, mẻ
  Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?
  Khi lựa chọn cách điều trị phù hợp với hàm răng của bạn, bạn sẽ thắc mắc về giá cả của bọc răng sứ là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi không có đáp án chính xác.
  Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng răng miệng của bạn, loại răng sứ bạn muốn bọc. Giá tiền có thể phát sinh thêm nếu bạn gặp vấn đề về sâu răng hay nha chu.

  Tại nha khoa Việt Úc, những loại răng sứ thường được khách hàng lựa chọn là răng sứ Cercon, răng sứ Emax, răng sứ Ziconia với giá dao động các loại 40-60.000.000 đồng.
  Chúc bạn sớm có một hàm răng thật đẹp
   

Chia sẻ trang này