1. ngoctram902611

  ngoctram902611Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Bọc Răng Sứ Cercon là gì có bền không ??

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoctram902611, 6 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Bọc răng sứ là một trong các phương pháp giúp ích rất nhiều đối việc phục hình răng bị gãy, vỡ, mẻ hay tạo giá trị thẩm mỹ cho răng xỉn màu. Trong đó các loại răng sứ thì chất liệu Cercon là chất liệu có độ bền chắc và duy trì được rất lâu nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt. Sau đây là những điều cơ bản của nó !


  Boc Rang Su Cercon la gi co ben khong
  Bọc răng sứ cercon duy trì được bao lâu

  Ưu điểm về tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon
  Răng sứ Cercon là dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Bên cạnh đó mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

  > Xem thêm:Bọc răng sứ kim loại thường


  Boc Rang Su Cercon la gi co ben khong
  Bọc răng sứ cercon là phương pháp chăm sóc da răng hiệu quả

  Bọc răng sứ cercon được bao lâu ???
  bọc răng sứ Cercon có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

  Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, làm răng sứ Cercon còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng. Và đặc biệt hơn nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì bọc răng sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

  Nếu bạn đang lăn tăn về giá cả có thể tham khảo giá bọc răng sứ trước khi quyết định nhé !
   

Chia sẻ trang này