1. ngoctram902611

  ngoctram902611Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Bọc Răng Sứ Titan Giải Pháp Mới Để Phục Hồi Răng Cho Bạn

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoctram902611, 30 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Bọc răng sứ titan đang là một trong các giải pháp hay và hiệu quả mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng hiện nay các thông tin về dịch vụ này đang vẫn chưa được nhiều người biết đến, sau đây là những thông tin cơ bản của nó!

  Boc Rang Su Titan Giai Phap Moi De Phuc Hoi Rang Cho Ban
  Những ưa điểm của bọc răng sứ titan tại nha khoa việt úc
  Những trường hợp nên bọc răng sứ titan
  – Bọc răng sứ titan cho răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy… ở vùng răng trong hàm

  Bọc răng sứ titan cho răng hàm bị mất

  – Bọc răng thẩm mỹ bằng răng sứ titan cho những trường hợp mòn men, men răng xấu

  Boc Rang Su Titan Giai Phap Moi De Phuc Hoi Rang Cho Ban

  Đặc điểm nổi bật về bọc răng sứ titan.
  - Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Titan có tính thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng bởi thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính không phải loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được.

  - Răng Titan có độ bền chắc cao: Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hàng chục năm mà không thay đổi tính chất.

  - Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy không sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

  Bọc răng sứ titan có tốt không ?

  Răng sứ Titan về cơ bản có độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao

  - Mức chi phí hợp lý: Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo ra mà mức chi phí chỉ dao động trong khoảng 1,2 – 2,5 triệu /1 răng là khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

  - Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao: Thông thường răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Với nhiều khách hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đủ đáp ứng được yêu cầu mà không cần lâu hơn. Răng sứ Titan thường được các khách hàng trung niên lựa chọn nhiều hơn cả.

  Xem thêm: giá bọc răng sứtại nha khoa việt úc
   

Chia sẻ trang này