1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Bởi vì sao mọi người yêu quý cỏ sân vườn nhân tạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 16 Tháng chín 2016.

  Hơn 2 năm qua, G&L Đại thành Groups luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên thiết kế, thi công giàu hướng dẫn, những sân cỏ nhân tạo do chúng tôi thi công luôn đạt đặc sắc tốt nhất và luôn khiến chủ đầu tư hài lòng Đối với uy tín của mình. tới Đối với G&L G&L Đại Thành, Các bạn không chỉ hiện đang được thao tác công vụ thi công trọn gói mà còn đã được hưởng những chế độ ưu đãi với các gói bảo trì sau thi công từ 3 tháng đến 1 năm So với từng hạng mục.


  Boi vi sao moi nguoi yeu quy co san vuon nhan tao

  Dưới đây tôi sẽ tóm lược lại quá trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo khái quát nhất để Quý vị có một cách nhìn tổng quan và hiểu đã được các Bước căn bản trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo :

  giai đoạn 1 : Chuẩn bị nền hạ : Phẳng, lu nền ..
  giai đoạn 2 : Trải đá base
  Bước 3 : Lắp đặt hệ thống thoát nước
  giai đoạn 4 : Lắp hệ thống đèn chiếu sáng (Ở Bước này tùy vào từng dòng sân có yêu cầu cụ thể thí dụ sân golf, sân bóng đá…)
  Bước 5 : Lắp đặt lưới quây xung quanh sân cỏ
  Bước 6 : Trải đá mạt
  giai đoạn 7: Trải cỏ
  giai đoạn 8 : Trải cát
  giai đoạn 9 : rốt cuộc là Bước trải hạt cao su.

  G&L Đại thành Groups luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng công tác tốt nhất và cty chúng tôi luôn có các phương pháp tốt nhất So với khách hàng của mình:

  phương pháp toàn diện: chúng tôi không chỉ thi công sân mà còn cung cấp những phương pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: sản xuất Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, tham mưu kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo.


  Giá thi công tốt nhất Đối với ấn tượng bảo đảm: So với một tẹo lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có điểm mạnh rất lớn trong việc sản xuất các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành đáp ứng và đảm bảo đúng cam đoan về ấn tượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

  mẹo vặt thực tế phong phú: những giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo đã được cung cấp bởi G&L Đại thành Groups là 100% đúc kết từ các thuận lợi cũng chẳng hạn những khó khăn mà cty chúng tôi đã trải qua. Sự sẻ chia, cởi mở giữa G&L Đại thành Groups đối với những nhà đầu tư trong quá trình tham mưu, thực hành dự án sẽ giúp đỡ nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

  Boi vi sao moi nguoi yeu quy co san vuon nhan tao

  Hệ thống máy móc thi công hiện đại: chúng tôi hiểu rằng, thời giờ thi công cải cách luôn là điểm mấu chốt mang đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Đối với hàng loạt trang phương tiện hiện đại đã được G&L Đại Thành đầu tư tin rằng sễ sản xuất cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn mỹ cũng giống như tiến trình thi công cam kết.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để hiện đang được viện trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn free về giá thi công sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất.

  Add: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  SDT: 0937 580 629
   

Chia sẻ trang này