1. truongnx

  truongnxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  214
  Toàn Quốc

  Bóng vải âm nhạc VTech Baby Lil' Critters

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi truongnx, 22 Tháng mười hai 2015.

  Bóng vải âm nhạc VTech Baby Lil' Critters Roll and Discover Ball

  Vtech - nhà sáng lập ra xu hướng các sản phẩm giáo dục điện tử, là người dẫn đầu trong lĩnh vực đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Từ năm 1976, Vtech đã phát triển những sản phẩm giáo dục chất lượng cao và sáng tạo dành cho trẻ từ lúc sơ sinh cho đến trẻ từ 8 đến 12 tháng tuổi. Đồ chơi bóng vải âm nhạc Vtech kích thích sự phát triển tư duy của trẻ thông qua việc kết hợp các trò chơi điện tử hấp dẫn và nội dung phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ vừa học vừa chơi. Đồ chơi sáng tạo của Vtech dành cho trẻ sơ sinh, trẻ tập đi, trẻ học mầm non và lứa tuổi tiểu học. Những sản phẩm này thúc đẩy sự phát triển và giúp chúng đạt được những mốc trưởng thành quan trọng trong cuộc đời.

  Bong vai am nhac VTech Baby Lil Critters

  Kết hợp trái bóng quen thuộc với âm thanh vui nhộn, sản phẩm Bóng vải âm nhạc VTech Baby Lil' Critters Roll and Discover Ball vừa giúp bé vận động toàn cơ thể, vừa giúp bé làm quen với những chữ cái, số, các cụm từ, kích thích phát triển khả năng học hỏi của bé, chất liệu vải an toàn tuyệt đối với trẻ, các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay trái bóng đáng yêu này cho bé?

  Bé yêu của bạn sẽ vô cùng bận rộn với đồ chơi giáo dục trái bóng vui nhộn này. Không làm bé bị chóng chán, bóng có màu sắc tươi sáng bắt mắt, kích thích thị giác và sự nhận biết màu sắc của bé, khi bóng lăn kích thích bé bò những bước đầu tiên, cảm biến chuyển động thông minh sẽ phát tiếng động, âm nhạc, nút ngôi sao vàng khi bé nhấn nhẹ vào sẽ giới thiệu các con số, loài động vật.

  Thông tin sản phẩm:

  Sử dụng cho trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi

  Kích thước: 22x20x5,5 cm

  Hoạt động bởi 2 pin AAA, sau 45 giây không hoạt động đồ chơi sẽ tự tắt.

  Nhà sản xuất

  Vtech là hãng chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm đồ chơi, đặc biệt là sản phẩm đồ chơi nhập khẩu thông minh dành cho trẻ em từ trẻ sơ sinh tới các bé mới biết đi, các bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học hỗ trợ sự phát triển của trẻ đáp ứng yêu cầu của từng giai đoạn phát triển quan trọng. Thông qua các sản phẩm phần mềm, hệ thống đọc Bugsby giúp bé có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng thông qua các trò chơi thú vị.
   

Chia sẻ trang này